Mở rộng với công nghệ của “product” máy đá viên cty VietAn

Nếu bạn đang ngóng đợi 1 chiếc hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế, xin hãy ghé thăm Cty CP VietAn . Việc sắm sửa hệ thống lọc nước , tạo đá này sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn nước vô trùng , đá vô trùng – phục vụ mục tiêu dùng hàng ngày cũng như mục tiêu kinh doanh.

Công ty Việt An chúng tôi là nhà máy top ten trong các lỗi cần xử ký xử lý nước , làm đá với “experiance” 2 năm về hỗ trợ , thiết kế , chế biến, chế tạo các hệ thống tinh diệt khuẩn nước , dây chuyền chế tạo đá trên khắp Việt Nam . Với cấu tạo máy làm đá viên tinh khiết độc đáo – giản đơn – tinh tế sẽ giúp quý vị thuận lợi trong công tác chuyên trở lắp đặt hệ thống “water filer” , làm đá.

Sản phẩm “water filer” , làm đá number one tại nước Việt Nam

Hơn thế nữa với từng bộ phận hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết được đích thân công xưởng tự đúc khuôn, gia công, setup với chất liệu inox sẽ giữ gìn chắc chắn SP tiêu chuẩn tốt – độ bền cao – công xuất lọc nước , làm đá yên ổn . Đó chính là nguyên cớ công xưởng được rất nhiều người dùng comment cao trong linh vực khử trùng nước tinh khiết – nước tinh khiết – làm Đá vệ sinh – làm đá trong vắt .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 Kĩ thuật “ice machine” , dây chuyền làm sạch nước cạnh tranh thương trường

Nên sử dụng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An vì:

 • “system” bảng điều khiển tiên tiến – dễ ấn – dễ vận hành . Hơn thế nữa còn “automatic” đổ chuông khi máy gặp “error” kỹ thuật hay chập cháy.
 • Dây chuyền có đồng hồ hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của “water” – Đây là chỉ số khá trọng yếu vì TDS thể hiện mật độ kim loại có trong “water” – Chỉ số này càng thấp thì “water” càng sạch – càng tiệt trùng .
 • Các lõi lọc của máy diệt khuẩn nước có thể tự sạch sẽ – diệt khuẩn , qua đó nâng cao tuổi thọ “core” chắt lọc .
 • “System” thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa đóng – ngắt – mở, khi bình chứa đầy.
 • Mặt hàng được trang bị “ÁT TÔ MÁT” “automatic” tắt điện khi có biểu hiện rò rỉ, hay dây chuyền chạy quá tải.
 • Máy làm đá, máy lọc nước có thiết kế đẹp.
 • Giá thành cho từng mặt hàng cạnh tranh .

Một số đặc điểm điển hình của hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết Việt An :

 • “size” của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc “simple” nên không tốn mặt bằng lắp đặt , cũng như dễ xê dịch – vận chuyển .
 • Quá trình vận hành hệ thống làm đá đơn sơ , không cần nhiều nhân công.
 • Thời hạn “water filer” – làm đông lấy liền nhờ cập nhật tốt công nghê từ Châu Âu
 • kiến trúc vỏ được demo bằng hợp chất thép không gỉ sét – nâng cao tuổi đời cho máy
 • giá thành của “product” hệ thống lọc nước luôn thấp hơn các máy diệt khuẩn nước , làm đá khác khoảng 10 phần trăm, do hầu hết linh phụ kiện máy đều được đích thân Việt An tự chế biến .
 • So với các “line-up” làm sạch nước , máy làm đá viên tinh khiết trên thị trường thì “system” Công ty cổ phần Việt An có thế tiết kiệm đến 25 phần trăm điện năng tiêu thụ – 1 con số quá chi là ấn tượng. Nếu tính ra 1 năm – khi người dùng dùng SP của Việt An – thì có thể tiết giảm được hàng chuc triệu đồng tiền điện.

Nếu bạn không thích những sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết cài đặt sẵn của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – Thì có thể đặt hàng máy tạo đá , dây chuyền lọc nước với thời hạn lấy từ mười lăm đến hai mươi ngày – là có thể lấy máy . Khi đó chúng tôi sẽ tổng hợp những phương pháp để trợ giúp “product” hợp lý nhất cho bạn dựa vào “demand” sử dụng thực tế (số lượng đá dùng – bán trong ngày, trong tương lai có mở rộng quy mô hay không, phương châm sử dụng chính).

Việt An luôn tự tin là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp làm đông , lọc nước thương mại cùng với kinh nghiệm kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu về máy làm đá, máy “water filer” thương mại. VietAn Company không chỉ bán SP máy làm đá viên tinh khiết mà còn đáp ứng các dịch vụ “support” tư vấn tận tình nhiệt thành với mọi quý khách hàng gần xa.

Một vài lưu ý khi dùng sản phẩm :

 • Tránh để máy làm đá ở những nơi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.
 • Khi gặp khó khăn hãy gọi trực tiếp ngay đến các phân điểm Việt An gần nhất, để tham khảo cách khắc phục – “thượng đế” không nên tự ý xử lý .
 • Nên để máy làm đá ở nơi thông thoáng – cao ráo.
 • Phải thực hiện bảo dưỡng máy định kỳ cùng với việc thay các thiết bị chiết rót theo lịch trình.

Thông tin chi tiết về máy lọc nước , máy làm đá xin “thượng đế” ghé thăm các chi nhánh Công ty Việt An tại Sài Gòn, Buôn Ma thuột, Đà Nẵng và hà nội . Số điện thoại “hotline” để quý khách có thể liên hệ là: 0943 41 41 41. VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

 

Tác giả: caotufit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *