Máy phun sương và quạt phun sương – giải pháp cho ngày hè

Máy phun sương Đông Á được nhìn nhận là những thiết bị thiết yếu giúp nâng cao chất lượng không khí ngoài trời dưới những đánh giá của các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế, tổng thầu trong các dự án công trình dân sự hoặc thương mại bao gồm khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán café, quán bia, công viên, trường học, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí, sân golf và nhà dân. Các kĩ sư cơ khí ghi nhận quạt phun sương Đông Á  trong kiểm soát khí hậu cho cây trồng, động vật các sản phẩm từ bơ sữa, nhà kính, kho chứa, cơ sở sản xuất.

bo quat phun suong cong nghiep lam mat-0,3D

Quạt phun sương (quạt phun sương ngoài trời hoặc quạt phun sương áp suất cao) và giải pháp kiểm soát độ ẩm là một phần trong các sản phẩm và dịch vụ trong hệ thống phun sương làm mát ngoài trời của Đông Á. Chúng tôi tạo ra môi trường không khí ngoài trời hoàn toàn dễ chịu với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Chúng tôi giúp kích thích các giác quan, quyến rũ khách hàng của bạn bằng cách tăng cường các lắp đặt ngoài trời và tạo ra sự kiểm soát khí hậu cho mọi nhu cầu.

Tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới, máy phun sương Đông Á mang lại cho bạn những giá trị to lớn về làm mát. Hệ thống phun sương làm mát sử dụng áp lực cao lên đến 1000 PSI với thiết kế đặc biệt phun những hạt nước kích thước nhỏ li ti dưới dạng sương mù cỡ 10 micro mét giúp làm mát không khí xung quanh ngay tức thì.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Ngoài ra máy phun sương công nghiệp còn đi kèm với những phụ kiện bền đẹp, tính thẩm mĩ cao giúp tôn lên vẻ đẹp không gian của bạn. Ống nối sử dụng nhựa PP hoặc được đúc bằng thép không gỉ có thể chống chịu với các điệu kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Để có được những thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tác giả: phanducmmo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *