Máy chiết rót chai 3 trong 1

Máy chiết rót chai 3 trong 1 là máy được sử dụng trong quá trình xục rửa, chiết, đóng nắp chai nước khoáng, nước tinh khiết, nước thơm và đồ uống không có ga khác. Máy chiết rót chai 3 trong 1 có thể hoàn thành tất cả các quá trình từ xục rửa chai, chiết chai và niêm phong, nó có thể làm giảm vật liệu và rút ngắn thời gian cảm ứng, cải thiện điều kiện vệ sinh, năng lực sản xuất và tiết kiệm chi phí hiệu quả kinh tế cao.
Giới thiệu  Hệ thống máy chiết rót chai 3 trong 1
1. Sử dụng gió gửi truy cập và bánh xe di chuyển trong chai trực tiếp kết nối công nghệ; dây chuyền băng tải vít và hủy bỏ, điều này cho phép thay đổi các chai hình trở nên dễ dàng hơn.
2. Chai truyền áp dụng công nghệ nút cổ chai clip, chai hình biến đổi không cần phải điều chỉnh mức trang thiết bị, chỉ thay đổi liên quan đến các tấm, bánh xe nylon và phần cong là đủ ..
3. Các thiết kế đặc biệt chai thép không gỉ máy giặt clip là vững chắc và bền, không liên lạc với các vị trí vít chai miệng để tránh ô nhiễm thứ cấp.
4. High tốc độ van tự chảy lớn đầy van, làm đầy nhanh chóng, chính xác và đầy chất lỏng không bị mất.
5. Xoắn ốc suy giảm khi chai ra, biến đổi hình dạng chai không cần điều chỉnh chiều cao của dây chuyền băng tải.
6. Máy chủ áp dụng công nghệ điều khiển tự động PLC tiên tiến, các linh kiện điện chính từ công ty nổi tiếng như Siemens Mitsubishi, Schneider, OMRON.

Công dụng Máy chiết rót chai 3 trong 1

Xục rửa, chiết và đóng nắp chai
Dùng trong các nhà máy sản xuất nước khoáng, hóa mỹ phẩm
Tiết kiệm chi phí sản xuất
Năng xuất cao

Thông số kỹ thuật Máy chiết rót chai 3 trong 1

Căn cứ vào đơn đặt hàng của quý khách với các loại máy chuyên dùng để chiết, rót chai tự động, bán tự động có công suất khác nhau, với các dòng sản phẩm với chất liệu Inox hoặc thép không gỉ mà sẽ có một mức giá phù hợp. Tuy nhiên giá trung bình của một chiếc máy chiết rót tự động khoảng 95 triệu đến vài trăm triệu.

Ngoài các sản phẩm máy chiết tự động công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thì chúng tôi còn sản xuất các loại máy chiết chai, đóng chai, đóng bình bán tự động tại nhà máy ở Việt Nam

Chính sách bảo hành Máy chiết rót chai 3 trong 1

Khi mua máy, dây chuyền chiết rót tự động, bán tự động tại công ty TMTH Việt An chúng tôi quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng đối với mỗi sản phẩm. Ngoài ra Việt An còn bảo trì vô thời hạn với những sản phẩm bạn đã mua của công ty chúng tôi.

Đôi nét về Công ty cổ phần TMTH Việt An đơn vị cung cấp máy chiết rót chai 3 trong 1 lớn nhất

Là một trong những công ty đi đầu về sản xuất, nhập khẩu các loại chiết rót, máy chiết chai, máy chiết bình. Luôn ứng dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước trên thế giới, sản phẩm của công ty cổ phần TMTH Việt An luôn là sản phẩm vượt trội nhất trên thị trường máy dùng cho chiết rót, chiết chai nhựa hiện nay.
Ngoài ra với đội nghũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, công ty cổ phần TMTH Việt An đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty và tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.Với mục đích mang lợi ích tốt nhất tới khách hàng, công ty chúng tôi cam kết rằng quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất mà không một nơi nào có được.

Bất kể khi nào quý khách cần tư vấn hay sử dụng máy rót, xúc rửa, máy chiết chai, máy chiết bình xin hãy liên hệ với Việt An.

094.511.2468

Chi-nhanh-Viet-An

Nếu quý khách có thắc mắc, nhu cầu sử dụng Máy chiết rót chai 3 trong 1 tự động, bán tự động, dây chuyền lọc nước đóng chai vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của Việt An để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc gọi số HOTLINE 094.511.2468

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *