MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Cơ cấu công năng những tầng
Tầng 1: Gara, Phòng khách, phòng bếp + ăn, 01 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 01 phòng ngủ master, 02 phòng ngủ và 01 vệ sinh chung.
Tầng 3: Phòng thờ, phòng tập thể thao, vệ sinh chung, phòng giặt là và sân phơi.

giải pháp thiết kế kiến trúc

những mẫu mã biệt thự cổ điển luôn đem đến cho chúng ta loại nhìn ấn tượng của phần ngoại thất mang các chi tiết phào chỉ tinh tế, tuyến đường nét uyển chuyển dưới sự đầu cơ tương đối to của gia chủ và dưới kinh nghiệm lâu năm của lực lượng kiến trúc sư An Hưng đã làm cho nên 1 tác phẩm kiến trúc khôn xiết ấn tượng. Căn vi la 3 tầng nhà anh Bách nhìn từ góc view nào cũng toát lên được vẻ đẹp như một lâu đài khổng lồ dùng tông màu vàng nhạt phối hợp có gam màu trắng nhã nhặn đặc biệt của cá tính kiểu dáng này.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng này của căn biệt thự 3 tầng, từ phía cổng phụ đi vào là gara ô tô. Phòng khách nằm ở mặt bằng tầng này qua tam cấp sảnh chính. Đây là gian phòng mô tả được đẳng cấp và cá tính của chủ nhà, tại đây đón tiếp những vị khách trong sự thân thiện và chan hòa.

Phòng bếp ăn được xếp đặt mang đến bầu không gian đầm ấm, gắn bó giữa những thành viên trong gia đình trong các bữa cơm quây quần vui vẻ. 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh ngoài được bố trí ở phần diện tích còn lại.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng hai

Lên tới đây là ko gian ngơi nghỉ và thư giãn của các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Nằm ở phía mặt tiền là 1 phòng ngủ master, gian phòng của người chủ ngôi nhà, ở chậm tiến độ diễn tả được gu thẩm mỹ và bắt mắt riêng biệt.

Phía sau là hai phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh ngoài, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng được rẻ nhất.

Nằm giữa vị trí trung chuyển giữa những phòng là phòng sinh hoạt chung, gia đình anh Bách sẽ với các phút chốc vui vẻ bên cạnh những người nhà yêu trong gia đình.

mau-thiet-ke-biet-thu-cd-BT1131-1

biệt thự mẫu đẹp cổ điển

Mặt bằng tầng 3

Mẫu thiết kế kiến trúc tân cổ điển được kiến trúc sư An Hưng xếp đặt hợp lý những ko gian đem đến luôn tiện nghi cao nhất. Phòng thờ là gian phòng đảm bảo được sự lặng tĩnh, linh nghiệm, nơi con cháu sở hữu thể lửa hương cho ông bà, tiên sư các người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta có lòng thành kính, hàm ơn nhất.

mau-thiet-ke-biet-thu-cd-BT1131-2

Mẫu biệt thự đẹp cổ điển

quan tâm tới sức khỏe và ý thức của những thành viên trong gia đình tại đây sở hữu bề ngoài 1 phòng tập thể dục với đồ tiêu dùng hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng cao.

Phía sau là sân phơi mang phòng giặt là riêng. Ngay cầu thang đi lên là 1 nhà vệ sinh chung.

Mỗi 1 tác phẩm kiến trúc mà An Hưng mang lại cho những chủ đầu tư đều khẳng định được thời trang và thời trang biệt lập, quan yếu hơn cả là sự sắp đặt hợp lý trong công năng các phòng.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *