Mẫu kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà Nội.

Với mong muốn có thật nhiều ánh sáng và gió từ thiên nhiên ,chủ nhà đã yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế làm sao để ngôi nhà luôn được tràn đầy ánh sáng sau đây mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp mà các kiến trúc sư đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức thiết kế.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió tại Hà nội.

thiết kế nhà đẹp được xây dựng trên mặt bằng đẹp, tương đối vuông vắn với mặt chính 6,7m, chiều dài 17,2m và có 3 mặt thoáng. với lợi thế đó thì việc sắp đặt vị trí công năng dùng cho ngôi nhà ống ba tầng vừa tiện thể nghi vừa đầy nắng và gió là 1 nhân tố tiện lợi cho KTS. riêng biệt là không gian sống trong nhà được bài trí đẹp và tích hợp không gian xanh hình thành sự kết nối giữa con người có ngẫu nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 01

thiết kế kiến trúc nhà hoàn mĩ đầy nắng và gió – Ảnh 01

Về mặt kiến trúc ngoại thất, ngôi nhà được tạo dáng khá thuần tuý gồm với ba tầng được tạo kiểu mang nguyên liệu chủ đạo là bê tông và lam nhôm nhái gỗ. Kết cấu bê tông tạo cho công trình một kết cấu chắc chắn, vững trãi. phương pháp dùng lam nhôm vừa với tác dụng chống nắng vừa để bài trí ko gian xanh tạo sự thoáng mát và hỗ trợ nhau có bất chợt. với ngoại hình ngôi nhà được tạo dáng gần như vậy gia chủ đích thực ưng ý sở hữu ngôi nhà của mình.

mặt bằng khu đất đại quát tạo kiểu kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió tại Hà nội.

Ngôi nhà được tạo dáng gồm có ba lầu trong ấy phía trước nhà là khu sân để xe, bên trong là đa số ko gian tầng 1 gồm mang phòng khách, khu bếp, phòng ăn, khu vệ sinh, giếng trời phối hợp hồ nuôi cá giữa nhà và một sân mặt phía cuối.

Tầng hai là ko gian dành cho sinh hoạt của các thành viên bao gồm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung cùng khu vệ sinh khép kín.

Tầng trên cộng là ko gian phòng thờ, một phòng ngủ nhỏ và sân phơi hỗ trợ nhau tiểu cảnh bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Mặt bằng tổng thể

kiểu dáng kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – mặt bằng nói chung

toàn bộ tầng 1 là 1 ko gian mở mang toàn màu trắng của một nhóm vật liệu như sơn tường trắng, gạch thông gió sơn trắng phối kết cộng nội thất gỗ giúp tạo điểm đặc sắc cũng như cho ra sự thời đại mới và yên ấm cho ko gian. không gian phòng khách nằm ở vị trí trước hết khi đi từ ngoài vào và được sắp đặt vị trí quay về phía cửa chính, còn khu bếp, phòng ăn được đưa về phía cuối nhà và mang lối ra phía sau khu vườn nhỏ.

đáng xem là để thực hành ý tưởng của mình phân khúc KTS đã bài trí một khu tiểu cảnh cùng giếng trời ở ngay giữa tầng một tạo thành gió mát và ánh sáng trùng hợp. 1 cây xanh nhỏ trồng ngay tại hồ đón gió và ánh nắng trùng hợp soi rọi và phản ảnh xuống mặt hồ với các chú cá đang tung tăng bơi lội. không gian đẩy mạnh thật xuất sắc khi vừa thoáng mát vừa tích hợp không gian xanh tạo cảm giác thảnh thơi và thoải mái cho một số thành viên gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 02

thiết kế kiến trúc nhà hoàn mĩ đầy nắng và gió – Ảnh 02

Theo khu cầu thang lên một nhóm tầng sẽ tỏa ra ko gian phòng sinh hoạt chung và một nhóm phòng ngủ của gia đình. Khu cầu thang tạo dáng là phần lớn nội thất gỗ trong đó lan can là các khung nhôm màu nhái gỗ đan kết lại cộng các hệ cửa nhôm đen ấn tượng trên nền tường ốp gạch sọc màu trắng. cực chất khu cầu thang bộ là một sự tạo hình riêng biệt, cầu thang chuyển về trái phải qua một số tầng, hành lang cầu nối phương dọc hai khối sớm muộn, sự đan xen này đã phá bỏ sự đơn điệu trong các tạo dáng nhà ở mang khu cầu thang sắp đặt vị trí ở giữa.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 03

tạo hình kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – Ảnh 03

đến sở hữu không gian đẹp  phòng ngủ của gia đình là nội thất gỗ hiện diện hầu khắp căn phòng cần xem trên nền sơn tường trắng. Căn phòng phân bổ đơn giản nhưng toát lên sự ấm êm và cấp tiến. sườn cửa sổ kính lớn phía trước bên trong là rèm cửa gia chủ vừa mang thể nhìn ngắm trực tiếp ko gian bên ngoài vừa tạo sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho không gian nghỉ ngơi của gia đình.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 04

sáng tạo kiến trúc nhà hoàn mĩ đầy nắng và gió – Ảnh 04

Khu đề án phụ bài trí tổi giản song vẫn đông đảo một nhóm trang bị luôn tiện nghi. song song, không gian tạo dáng mở để đón gió, ánh sáng ngẫu nhiên từ khu cầu thang, khoảng thông tầng đi qua.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 05

tạo dáng kiến trúc nhà hoàn hảo đầy nắng và gió – Ảnh 05

Tầng mái trên cùng của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 lầu nhà thiết kế sáng tạo sở hữu mái lam khung nhôm che nắng nhưng cũng làm ra 1 ko gian chứa chan ánh sáng bất chợt chan hòa. đồng 1 lúc, một nhóm thành viên gia đình cũng được thu giãn sự bình yên ổn với các mảng cây xanh , gió mát và ngập tràn ánh sáng ở khu sân thượng khiến tăng sự hài hòa mang tình cờ cũng như hạn chế áp lực cuộc sống mặt phía cuối mỗi ngày làm cho việc.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió - Ảnh 06

thiết kế kiến trúc nhà đẹp đầy nắng và gió – Ảnh 06

Như vậy sở hữu bí quyết tính toán tỷ mỹ, kỹ lưỡng, cân đề cập từng nguyên liệu Kiến Trúc Sư đã thành công trong việc kiến mang lại một ko gian đầy ánh sáng, đầy gió cũng như mang đến sự vô tư và thư giãn cho gia đình. Để truy tìm thêm nhóm dòng thiết kế nhà đẹp khác, khách hàng vui lòng xẹp thăm website uy tín đồng 1 lúc trao đổi trực tiếp đến công ty chúng tôi để được Kiến Trúc Sư tham mưu và tham gia góp ý hết lòng.

Xem thêm thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp :http://nhadepktv.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-kien-truc-biet-thu-2-tang-dep.html

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *