Mặt kính xperia z1 được thay thế chuyên nghiệp tại thành trung mobile

Thay thế mặt kính điện thoại Sony Xperia Z1 ở đâu? hàng có chất lượng không? giá cả có hợp lý không?

Đó là những câu hỏi khi giá thay mặt kính sony z1 của quý khách bị hư hỏng, nứt gây cho bạn cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Trước đây, thì quý khách sẽ phải thay thế cả màn hiển thị nhưng hiện tại thì bạn chỉ cần thay mặt kiếng màn cảm ứng nếu hình ảnh hiển thị tốt mà không hề làm lỗi smartphone.

Gào Mobile nhận thay màn hình cảm ứng sony z1 công nghệ ép chân không hiện đại tiết kiệm hết mức chi phí cho quý khách. Nếu khách hàng còn chưa rõ về kĩ thuật mới nhất này của Gào hãy tham khảo bài viết sau để giúp quý khách có lựa quyết định tìm địa chỉ thay màn hình cảm ứng sony z1 cho thích hợp.

Công nghệ ép chân không tiên tiến- Bước đột phá trong làng công nghệ

Công nghệ ép chân không là giải pháp tách mặt kính ra khỏi màn hiển thị điện thoại sau đó ép mặt kính mới vào sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến. Đây là giải pháp mới giúp thay mặt kính điện thoại rời với giá rẻ tới 1/3 so với thay màn hiển thị full bộ. Với phương pháp thay thế thủ công bằng tay truyền thống, khách hàng sẽ phải thay màn hình sony z1 nguyên bộ và chi phí thì đắt hơn rất nhiều so với chỉ thay mặt kính điện thoại sony z1 thôi.

man-hinh-sony-xperia-z1
Khi chiếc smartphone sony Z1 gặp phải các điều kiện sau:
–        máy Sony Xperia Z1 bị liệt tất cả màn cảm ứng
–        điện thoại Sony Xperia Z1 bị chết điểm trên bề mặt màn cảm ứng
–        máy Sony Xperia Z1  loạn (nhảy) cảm ứng
–        điện thoại Sony Xperia Z1 bị rơi va đập kính dẫn đến lỗi cảm ứng
–        smartphone Sony Xperia Z1 rơi va đập kính nhưng vẫn cảm ứng bình thường.
Khách hàng hãy tới trung tâm HITTECH – chuyên Sửa chữa điện thoại di động SONY và các dòng điện thoại khác (SONY, LG, Samsung, Sky, Oppo, Lenovo, Nokia, HTC, GIONEE…) để được thay thế mới mặt kiếng và thay mặt kính sony z1 của quý khách. Trong thời gian khoảng 1h đồng hồ, với kĩ thuật tách ép kính chân không, khách hàng lại có trong tay chiếc máy hoàn toàn mới như ban đầu.
Với thời gian dịch vụ bảo hành dài hạn: 03 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm test chất lượng màn cảm ứng.

Thay thế màn cảm ứng SONY Z1

thay mặt kính Sony Z1 hỗ trợ tiết kiệm chi phí gấp mấy lần thay thế nguyên bộ màn hình cảm ứng mới, đặc biệt sau trong khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính cảm ứng được ép bằng thiết bị chuyên dụng với kĩ thuật cao trong phòng cách bụi cam đoan không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn giá thay mặt kính sony z2 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Sony.

Chất lượng màn hình sau trong khi thay thế chắc chắn không thay đổi, vì nguyên bộ màn hình cảm ứng chia làm 3 lớp (mặt kiếng, màn cảm ứng và màn hình cảm ứng) vì vậy trong khi thay kính thì màn hình cảm ứng vẫn sáng đẹp, màn cảm ứng vẫn nhạy và sử dụng tốt y như lúc mới mua điện thoại.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *