Màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

Địa Chỉ thay mặt kiếng IPhone 6, IPhone 6 Plus nhập khẩu từ công ty có xuất xứ

Quý khách bị va đập màn hình cảm ứng iPhone 6 nên đang muốn thay mặt kính iphone 6 Plus , 6 Plus ? Hay khách hàng đang chần chừ không biết nên lựa quyết định trung tâm khắc phục sửa chữa thay mặt kính iPhone 6 plus giá rẻ nào ở khu vực hà nội? Hãy tới ngay cửa hàng khắc phục và dịch vụ bảo hành điện thay mặt kính iphone 6 Plus  nhập khẩu từ công ty có xuất xứ thoại di động MSmobile chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục siêu phẩm iPhone 6 hợp lí với chi phí rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đi cùng trang thiết bị tiên tiến chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Hồi tháng 3 vừa qua, một người đàn ông ở Long Insland (bang New York, Mỹ) cũng đã cho biết chiếc iPhone 6 của mình bất ngờ bốc cháy trong túi quần khiến người này bị bỏng cấp độ 3. Không chỉ mặt kính điện thoại iPhone có nhiều điều kiện máy của các hãng khác như Samsung cũng được cho là nguyên nhân gây ra nhiều vụ bỏng ở người dùng khi bất ngờ bốc cháy hay phát nổ. Thậm chí có điều kiện ở Hồng Kông, trong khi chiếc điện thoại của chủ nhân bất ngờ phát nổ và bốc cháy. Với HTC One M9, điện thoại này bị uốn cong ở mức áp lực 54kg. Nhưng không may là trong khi khung máy bị uốn cong, nút nguồn đã bị gãy khiến máy trở thành vô dụng.

hình ảnh mặt kính iphone 6 plus

SquareTrade, một hãng cung cấp dịch vụ bảo hiểm máy tại Mỹ, vừa tiến hành thử nghiệm uốn cong iPhone 6 Plus, Galaxy S6 Edge và HTC One M9. Kết quả cho thấy Galaxy S6 Edge cũng dễ bị uốn cong như iPhone 6 Plus và màn hình cong của smartphone này còn dễ bị vỡ hơn iPhone 6 Plus trong thay mặt kính điện thoại iphone 6 điều kiện thử nghiệm tương tự. Khách hàng hàng có thể ngồi theo dõi tất cả quy trình thay thế mặt kính mới trực tiếp tại trung tâm và đợi làm tại chỗ trực tiếp ( thông thường thay thế mặt kính mất xuất xứ 30 – 60 phút ). Cam kết: thay thế mặt kính điện thoại iphone zin chính hãng, bảo hành 12 tháng, cam kết màn hình cảm ứng sáng đẹp, màn cảm ứng như ban đầu.

Tất cả các điều kiện này đều cần phải được sữa chữa hoặc thay thế nút nguồn iphone mới để chiếc smartphone của khách hàng có khả năng hoạt động được tốt hơn. Hãy tới với ISTAR – 1 cửa hàn Sửa chữa điện thoại hàng đầu hiện nay tại hà nội, chỉ trong 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để khắc phục một chiếc iphone hỏng nút nguồn của quý khách một giải pháp lấy ngay thuận tiện và đảm bảo nhất. Tuy nhiên trong quy trình dùng , iPhone 6 và iPhone 6 Plus bị khá nhiều người sử dụng nói rằng chúng thay mặt kính iphone 6 Plus rất mong manh và dễ vỡ. Nhất là sự việc hai chiếc iPhone mới rất dễ bị bẻ cong và được đem ra đánh giá với các siêu phẩm đình đám như Note 3 Samsung.

ISTARMOBILE tự tin là đơn vị thay thế, tách ép thay mặt kính iPhone 6 plus bằng kĩ thuật tách ép chân không, dùng keo nhiệt giúp đảm bảo độ bền của máy. Không gây tràn keo tác động đến các phụ kiện khác trong máy, màn hình của bạn được tách ép sử dụng công nghệ tiên tiến nên không bị ảnh hưởng. Khi thay mặt kính iphone 6 Plus bị va đập màn hiển thị, mặt thay thế mặt kiếng iphone 6 giá ưu đãi kính. Trong trường hợp này người sử dụng iPhone cần phải đem máy đến những nơi chuyên thay thế iPhone để được test lại để được khắc phục iPhone và thay thế linh kiện iPhone. Cam kết quy trình khắc phục được tốt nhất chúng tôi có tương trợ máy móc chuyên nghiệp cho việc ép mặt kính cùng với keo dán đặc biệt dành riêng cho dòng iPhone 6.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *