Màn hình điện thoại samsung note 2 giá rẻ tại hà Nội

Phablet Samsung Galaxy Note Edge hàng công ty Mới màn hình cảm ứng Cong Độc Đáo.

Trước đây trong khi thay màn hình samsung note 2 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay thế màn hình nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kiếng, màn hiển thị căm ứng ). Nhưng nay PHONE CARE tự tin là công ty trước tiên tại việt nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hiển thị một giải pháp tự động. Hiện tại trung tâm có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và sửa chữa những phần bị lỗi, giúp giảm thiểu giá cho bạn.

Với tiện ích này, người dùng sẽ có khả năng theo dõi video một cách hoàn chỉnh mà không bỏ lỡ cảnh phim hay. Phần điều chỉnh này cũng sẽ tự động biến mất sau vài giây nếu không được sử dụng và sẽ chỉ còn một màu đen, không tác động đến trải nghiệm giải trí của chi phí thay màn hình samsung note 2 người dùng. Ngoài ra, dù có hơi bất tiện trong khi chụp hình nhưng không thể phủ tiếp nhận giải pháp Samsung bố trí các biểu tượng như vậy khiến người sử dụng có được cái nhìn tổng quát hơn về khung cảnh, cũng như sắp xếp bố cục trước trong khi chụp gặp ít trở ngại hơn.

Thay thế vì phải kích hoạt tính năng ngoài, người sử dụng có thể vuốt nhẹ xuất xứ cạnh trên màn hiển thị xuống dưới trong phần hiển thị cong để kích hoạt một số chức năng nhanh như mở đèn pin, kích thay màn hiển thị galaxy note 4 hoạt thước kẻ hay ghi âm, đếm giờ. Có thể nói, đây là một chức năng khá chi phí trị, đem lại tốc độ sử dụng được cải thiện hơn, tương tự như thanh Control Center trên nền tảng iOS.

Thiết bị của Samsung độc quyền một màn hình độ phân giải 2K đi kèm một màn hình cong chiếm kích thước 160 pixel. Sẽ không có gì để bàn tán nếu màn hình này chỉ có tác dụng hiển thị thông thường thay màn hình galaxy note 2 và liền mạch với màn hình cảm ứng chính, song, Samsung luôn biết cách đem lại cho người sử dụng hay giới kĩ thuật những trải nghiệm vượt qua khái niệm của một chiếc máy thông thường.

hình ảnh mà n hình note 2

Phần màn hình cong của Note Edge có thể sử dụng như một màn hiển thị nhỏ riêng biệt cho phép người dùng tinh chỉnh một giải pháp độc lập nhằm phục vụ cho những thói quen dùng hàng ngày. Tất nhiên, Samsung cũng đã trang bị sẵn những tính năng mở rộng cũng như những dữ liệu cụ thể để hỗ trợ người dùng trong quy trình dùng thiết bị. Các dữ liệu hiên thị trên phần màn hình cong được chia thành 3 nhóm chính trong đó các bảng dữ liệu, thanh tiêu dùng và các phím điều khiển.

Chức nặng ưa thích: Các tính năng ưa thích được đưa hoàn toàn vào phần màn hình bên phải và luôn hiển thị sau mỗi lần bẻ khóa. Điều này sẽ giúp quý khách truy xuất thật nhanh các chức nặng thường xuyên dùng mà không thay thế màn hiển thị samsung note 2 cần phải tìm kiếm kiếm quá lâu trong bảng tính năng thông thường của Android. Và tất nhiên, những tính năng trong bảng dữ liệu này đều có thể được thay đổi bằng cách chạm vào biểu tượng ngôi sao ở trên cùng.

Thông tin: nội dung này sẽ hiển thị những thông tin về thời tiết kèm theo những thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, email hay mạng xã hội. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và cho phép những chức nặng nào có khả năng gửi thông tin ra phần mép của Note Edge đồng thời giảm tải cho thanh notification mặc định của Android.

Danh bạ ưa thích: Bảng dữ liệu này cho phép quý khách đưa vào mô tả những người mà khách hàng thường hay gọi. Thay thế giá thay màn hình samsung note 2 vì khởi động danh bạ lên tìm kiếm, khách hàng chỉ cần vuốt nhẹ để có khả năng hiển thị mô tả người cần gọi trực tiếp.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *