Malloca vun đắp niềm tin với khách hàng cùng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Malloca là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha do Cục sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp ngày 15-06-2006. Thương hiệu nổi bật với các dòng sản phẩm cao cấp mang nét đặc trưng của phong cách châu Âu.

Khách hàng là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhận ra điều này nên Malloca luôn rất coi trọng giá trị của khách hàng. Thấu hiểu mong muốn nguyện vọng đó Malloca luôn không ngừng thay đổi sản phẩm hướng tới sự hoàn mỹ nhất trong thiết kế và tiện ích nhất trong khâu sử dụng.

Vào năm 2004, công ty TNHH thiết bị nhà Bếp Bách Hợp đã chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu Malloca tại Việt Nam. Với chặng đường hơn 10 năm phát triển công ty đã không ngừng nỗ lực, học hỏi cộng với sự tin tưởng của khách hàng công ty đã phát triển được 4 showroom lớn tại trung tâm các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 300 cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Lấy giá trị của khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh Malloca luôn không ngừng tìm kiếm các công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đối mặt với bài toán làm thế nào để quản lý và chăm sóc khách hàng khi khách hàng ngày một tăng Malloca đã hợp tác với DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng tốt nhất

Phần mềm quản lý khách hàng DIP CRM.NET được xem là giải pháp hoàn hảo cho quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Module khách hàng và module quản lý cơ hội giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thông tin khách hàng. Người dùng có thể nắm bắt được các trạng thái quan tâm của khách hàng từ đó có những chính sách kinh doanh phù hợp.

Tính năng Marketing giúp công ty tự động gửi SMS tới khách hàng cụ thể, thông báo các trạng thái gửi mail bao gồm thành công, không thành công hoặc mail đang trong trạng thái chờ. Ngoài ra phần mềm cho phép tích hợp với các nhà mạng di động nhằm làm tăng hiệu quả tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp

Xem thêm: SJC triển khai phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET

Khi sử dụng phần mềm DIP CRM.NET doanh nghiệp sẽ giảm được áp lực trong quản lý, tăng độ an toàn cho hệ thống, phần mềm đồng bộ dữ liệu khách hàng lên website chính của công ty. Trên website khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về thẻ thành viên, các chương trình tích điểm và chính sách mới.

Dựa trên khảo sát thực tế về quy trình hoạt động của công ty Malloca , DIP Vietnam đã phát triển một số tính năng chuyên biệt như: quản lý nhân viên, quản lý tài liệu, quản lý cơ hội kinh doanh, quản lý hợp đồng, báo giá, tính năng báo cáo, thống kê, chat nội bộ, SMS Marketing…. Phần mềm đã mang lại sự phát triển toàn diện cho hoạt động kinh doanh của Malloca.

Việc triển khai phần mềm quản lý khách hàng thành công đánh dấu một mốc quan trọng trong con đường phát triển của Malloca đồng thời giúp DIP Vietnam trong việc tạo dựng niềm tin trong khách hàng cũng như khẳng định thương hiêu trên thị trường công nghệ.

Phần mềm quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm bms

Phần mềm quản lý bất động sản

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *