Mách mẹ kinh nghiệm chọn sữa Morinaga chính hãng

Trong các loại sữa công thức cho bé, sữa Nhật Morinaga được cho là dòng sữa nội địa Nhật được nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình dùng. Bởi tính phổ biến và độ hot của dòng sản phẩm này mà rất nhiều cơ sở sản xuất và bày bán sữa giả khiến nhiều mẹ không biết phải chọn lựa sản phẩm sữa morinaga cho bé chính hãng ở đâu. Mẹ sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả hàng nhái nữa sau khi đọc xong bài hướng dẫn chọn mua sữa Morinaga chính hãng ngay dưới đây.

Dụng cụ pha sữa cho con là những chiếc bình sữa, chúng phải là sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp với bé nhà bạn. Được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng, bình sữa Comotomo hiện là sản phẩm bán chạy hàng đầu trong danh mục các sản phẩm bình sữa hiện nay. Có 2 lựa chọn loại dung tích bình sữa como là 150ml và 250ml được phân biệt bằng 2 màu sắc chủ đạo là màu hồng và màu xanh ở thân bình. Bình sữa silicone trong giúp bé dễ cầm, màu trong giúp mẹ dễ đo định lượng sữa cần pha và sữa bé đã bú được.

Để mua được sữa Morinaga Nhật Bản, mẹ không được quên những điều dưới đây:

– Với các sản phẩm sữa chính hãng, tem nhãn luôn được dán ngay ngắn, chính xác.

– Sữa Morinaga được nhập khẩu chính hãng sẽ có nhãn của hãng sữa và nhãn của nhà phân phối, nhà cung cấp sữa. Với sữa nhập khẩu chính hãng có thêm nhãn phụ tiếng việt có bao gồm hướng dẫn sử dụng, công dụng của sữa.

– Trên hộp sữa Morinaga chính hãng có dán mã vạch và có ghi hạn sử dụng chính xác.

– Sữa chính hãng sẽ không bị biến động giá quá nhiều.

Công nghệ làm giả sữa rất phát triển vì thế mẹ hãy tỉnh táo để biết được sản phẩm quá rẻ thường không tương xứng với chất lượng sản phẩm, hãy chọn những cơ sở uy tín để mua sữa chính hãng với giá tốt nhất.

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *