Lý do chọn mua Sony Z1s cũ

loại màn hình 5 inch của Z1s cũ được ngoại hình mang kỹ thuật màn hình tân tiến Triluminos của Sony cho khả năng tái tạo hình ảnh sắc nét, sinh động hơn. không tính ấy, thiết kế lịch lãm góc cạnh sức hút dữ dội phối nam, thậm chí cả nữ giới cũng cần động lòng trước nét chuẩn men, chuẩn luôn cả women của Sony Xperia Z1S cũ.

Giao diện và tính năng của hệ điều hành

Giao diện của Xperia Z1S cũ ko khác các điện thoại Sony khác là mấy, chúng đều tiêu dùng giao diện Xperia UI sở hữu các hiệu ứng động sặc sỡ và tập trung vào từng yếu tố nhỏ trong ứng dụng đa phương tiện. Mặc Tuy thế, giao diện của Xperia Z1S trông đơn giản và dễ chịu hơn giao diện điện thoại của những hãng khác.

Điểm đặc trưng trên Xperia Z1S cũ là nó hỗ trợ tính năng kết nối mang máy chơi game console Playstation 4. lúc được đồng bộ sở hữu hệ thống chơi game, Xperia Z1S cũ hoạt động như 1 “màn hình đồ vật 2″. Hơn nữa, ứng dụng Playstation Mobile còn cho phép người mua tải về hay tậu những game mới, nhưng đây chẳng phảicác chiếc game mà bạn thường nghĩ tới, thay vào ấy chúng là các tựa game đơn giản hơn và hỗ trợ cảm ứng phổ biến hơn

Tham khảo: Sony Z1s cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP.HCM?

Kết nối chia sẽ – toàn bộ lúc hầu hết nơi

Z1s cũ với cấu hình hơi khiếp với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974 Quad Core 2.2Ghz, Ram 2GB đi kèm bộ nhớ trong lên tới 32GB để bạn vi vu lưu trữ đống dữ liệu phim ảnh, âm nhạc các dòng.Ngoài ra Sony Xperia Z1S cũ của Sony còn được tích hợp kỹ thuật không thấm nước IPX8.

Z1S cũ kết nối rộng rãi đặc tính cấp cao như DLNA, Miracast, wifi, bluetooth ,NFC và máy nghe nhạc đình đám 1 thời Sony Walkman.

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *