Lựa chọn túi xách nữ thích hợp với từng dáng người

Giỏ xách đang là phụ kiện chả thể nào thiếu mặt của các bạn gái mỗi khi đi ra ngoài. Cho dù nó có phần hơi nhỏ nhắn nhưng tác động mà nó đem tới thì vô cùng ấn tượng. Nếu lựa chọn được một mẫu  túi xách nữ đẹp thích hợp thì nó sẽ “hỗ trợ” dáng người của bạn rất nhiều đó nha. Thế nên, cùng nhau coi qua 1 vài lời khuyên bên dưới để chọn được một kiểu túi xách tương xứng với bản thân mình.

Với những cô nàng hơi gầy và cao

Chúng ta tốt nhất nên lựa nhiều loại túi xách đối lập với thân hình của bản thân. Đấy là chọn mua 1 số kiểu túi với kích tất to một chút, quai đeo nên ngắn, thuôn tròn. Đấy chính là tham vấn cực kỳ tuyệt vời dành cho các cô nàng có vóc dáng cao và ốm. Chớ nên lựa những mẫu túi xách với quai đeo dài & bé sẽ làm cho các bạn “bị” ốm hơn nhiều nếu so với thực tế đấy nghe.

Và còn các bạn sở hữu thân hình nhỏ nhắn

Lời khuyên chính là nên lựa chọn một số dòng túi xách nho nhỏ, thon thả để cân xứng với vóc dáng của mình. Một loại túi sở hữu kích cỡ trung trung, quai xách xuống ngang vòng mông sẽ giúp phần mông được tròn trịa hơn một chút. Sự chọn lựa đó sẽ giúp vòng ba được đủ đầy hơn & còn có thể kéo dài thân thể nữa đấy. Tránh mua một vài loại túi xách nữ lớn vì sẽ làm cho dáng vóc của các nàng bị lấn áp. Ngoài ra những mẫu túi dây quai ngắn, đeo khuỷu tay cũng sẽ là một sự chọn lựa thông minh giành cho bạn nữ thích style quý phái.

Còn đối với một vài chị em sở hữu dáng người hơi hơi béo thì thế nào?

Với 1 số bạn mang dáng người hơi căng tròn thì tốt nhất nên chọn một số chiếc túi xách kích thước to hay là một số kiểu túi xách nữ góc cạnh nhằm cân bằng 1 số đường cong của cơ thể nhiều ngấn mỡ của bản thân. Chỉ nên chọn mua những chiếc túi xách hình hộp chữ nhật bằng loại vải da sẽ làm chúng ta thật ấn tượng. Tuyệt đối không được tìm mua những kiểu túi bé quá sẽ không thích hợp với thân hình to lớn của các bạn. Thay vô đó, túi xách nữ dây quai ngắn cũng là một tham khảo khiến các nàng nom thanh mảnh hơn, thon thả hơn rất là nhiều.

Đối với 1 số cô nàng chân ngắn

Những mẫu túi xách nữ đeo sát vai, gần eo là 1 gợi ý toàn hảo ở trong tình huống này. Khi xách kiểu túi xách đấy, chân các bạn gái trông sẽ dài thượt, gọn gàng hơn.

Vóc dáng góc cạnh

Bạn nữ có nhiều góc cạnh và 1 dáng người như lực sĩ giống như vận động viên cần phải tránh xa nhiều chiếc túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đó bao gồm cả những kiểu clutch hình chữ nhật, dầu cho nó cực kỳ thời trang. Cần phải chọn cho mình túi xách nữ mang kiểu tròn, mẫu bầu dục & mang một số hoa văn, đính trên quai xách túi hoặc là mặt túi xách.

Chỉ cần 1 vài ý kiến bên trên, các chị em đã có thể vô tư mua túi xách nữ cho phù hợp với dáng vóc của bản thân mình rồi. Chúc các nàng thiệt tỏa sáng cùng với những mẫu túi cực kì xinh đẹp và “chất” nghen!

Tác giả: hiepnm94

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *