Lớn mạnh với kĩ thuật dây chuyền lọc nước Việt An

Bạn đang kiếm tìm 1 “product” máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tiêu chuẩn ?

Có thể “easy” hiểu được – Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người đang dần được nâng cao – đó là lúc cư dân quan tâm đến health của mình và cảnh giác với vấn đề không mất vệ sinh an toàn thực phẩm . Nguồn nước chất lượng – đá vô trùng cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 sản phẩm hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá hợp lý các tiêu chí của khách hàng như: sản lượng chế biến , thời hạn làm sạch nước – làm đá, khả năng tiết giảm điện, qui trình sử dụng , mức giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chế độ dịch vụ bảo hành , thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những chất lượng khác.

Nếu bạn đang có những chần chừ đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công xưởng TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , cơ sở có hơn 10 năm “tay nghề” trong việc sản xuất và bán các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy tạo đá . Các lợi ích mang lại của Công ty cổ phần TMTH Việt An như: transport hệ thống “free” , hỗ trợ giá , thực hiện phương châm trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử chuyên viên đến địa chỉ – đơn vị mua máy “water filer” – máy sản xuất đá để chỉ bảo giải pháp thức vận hành cũng như phương án gói bảo trì bảo dưỡng (giúp máy được vận hành bền hơn, lâu hơn), các giải pháp trả phí đa dạng từ trả phí tiền mặt đến trả phí qua chuyển khoản (nếu quý khách hàng trả tiền qua qui trình chuyển khoản thì vui lòng chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – doanh ngiệp Tây Hồ nội thành hà nội ).

 

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Composite Van Cơ

Hệ thống diệt khuẩn nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều “product” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết – đa dạng về “brand” cũng như khả năng sản xuất . Tuy nhiên đã có nhiều dây chuyền có thể nói đã vấn đề thời về công nghệ dẫn đến SP nước đầu ra không giữ gìn được “quality” .

Công nghệ “water filer” RO hiện đang là kĩ thuật lọc nước tiên tiến nhất thời điểm này . Nước tiệt trùng được là nguyên nhân của từ dây chuyền chế tạo đều đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước tiệt trùng tiền lãi kinh tế (do dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có thể tuyệt đối chạy tự động hóa , cũng như năng lực tránh phung phí năng lượng ).

“Product” “water filer” của Việt An có các hệ thống collumn diệt khuẩn công nghệ cao như sau:

“System” collumn chắt lọc Composite van Cơ: mức giá rẻ, các chức năng phù hợp thường hợp lý với các cơ sở chế biến nhỏ lẻ. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ với cơ chế “automatic” hoàn toàn về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy “water” . Vận hành đơn sơ , hạn chế nhân công so với kĩ thuật cũ. Vì dùng loại van cơ nên sẽ phải rửa bộ phận làm sạch định kỳ 03 ngày một lần.

Công nghệ cột lọc Composite van tự động : máy dùng thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa nên có khả năng tự khử trùng vật liệu, không cần phải tháo ra để làm bằng tay so với Composite van Cơ. “Quality” nước cũng được cải thiện hơn vì hệ thống có khả năng rà soát “quality” nước và xục rửa khi thiết yếu . Hệ thống hệ thống lọc nước sạch RO đóng chai thiết kế bằng chất liệu inox 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tốt nhất lúc này . Mức chày cối của dây chuyền lên đến 13 năm, tuy nhiên “price” là cao hơn so với hệ thống collumn diệt khuẩn Composite van Cơ.

Hệ thống lọc nước tiệt trùng “stainless steel” thiết bị điều khiển bình áp “automatic” : Được thiết kế bằng vật liệu inox , “machine” có năng lực vận hành tự động hóa . Đây là “system” dây chuyền lọc nước tinh khiết được ưa chộng nhất, “quality” “water” theo chất lượng FDA của Hoa Kỳ.

Hệ thống làm đá

“Ice machine” viên vô trùng được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc hệ thống này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không giữ gìn chất lượng . Việt An tự tin là đơn vị lâu năm chuyên bổ sung máy làm đá viên vô trùng có khả năng sản xuất từ 1 đến 100 tấn – phần lớn sản phẩm đều do công ty tự chế biến . Đến với Việt An để có được chiếc “ice machine” viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua SP “ice machine” , máy lọc nước Công ty Việt An là vì:

1, giá cả “product” so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì cơ sở cty Việt An đã có cách tối ưu được quy trình chế biến, chế tạo mặt hàng dây chuyền làm đá , máy lọc nước .

2, tất cả bộ phận để sản xuất dây chuyền làm đá – dây chuyền lọc nước đều được Việt An nhập cảng từ Châu Âu – do đó giữ gìn hệ thống máy sản xuất đá – hệ thống “water filer” vận hành tốt trong 12 tháng .

3, Với bảng kiểm soát dây chuyền lọc nước của có thiết kế nút bấm đơn giản (có kèm chú thích) nên rất dễ dùng .

4, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có sách lược chiết khấu 20% máy móc phụ trợ 1 khi “buy” mặt hàng máy làm sạch nước , “ice machine” .

5, quý khách nếu muốn có thể đến công ty tại địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn – khu vực hà nội , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình dây chuyền lọc nước, máy đá do cơ sở công ty Việt An chúng tôi chế biến .

6, thời hạn trung bình để chế biến ra 1 lít nước , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, nhà máy nhận giao hàng dây chuyền lọc nước trên cả nước .

8, người dùng có thể đổi trả trang thiết bị nếu trong khi dùng (“product” còn gói bảo trì ) máy bị “error” do “problems” kỹ thuật.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cty Việt An vui lòng được đáp ứng mặt hàng máy diệt khuẩn nước – máy sản xuất đá cho quý khách hàng . Thời điểm này đơn vị có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi thắc mắc về hệ thống xin mời gọi trực tiếp ở tại chỗ đến 2 số trên. Cơ sở xin trân thành cám ơn.

Tác giả: caotufit

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *