Liệu rằng bình sữa Nuk dùng có tốt không

Hiện nay trên các trang mạng xuất hiện rất nhiều câu hỏi như: dùng bình sữa nào cho tốt, bình sữa Nuk có tốt không, nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường… có quá nhiều câu hỏi đặt ra mà vẫn chưa thể nào tìm ra được câu trả lời chính xác. Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ nhất đến các mẹ để các mẹ có thể có lựa chọn tốt nhất cho con mình, bài viết này sẽ giới thiệu đến các mẹ bình sữa Nuk, binh sua thuy tinh nuk, bình sữa nhựa nuk cho bé.

Bình sữa Nuk là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức theo các bước đúng quy định của pháp luật nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó một điều có thể khiến các mẹ yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nuk đó là đây là sản phẩm được sản xuất tại thị trường châu Âu với những tiêu chuẩn chất lượng ngặt nghèo đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ em nên những sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng tốt.

Trên thị trường hiện bình sữa Nuk có 2 dòng sản phẩm chính là: bình sữa thủy tinh và bình sữa nhựa thường. Mỗi loại được làm từ chất liệu khác nhau nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về từng loại nhé.

>> Máy hút sữa Medela-Sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ hiện đại

–  Bình sữa Nuk thường: đây là sản phẩm bình sữa cho trẻ được làm từ nhựa PP cao cấp bền đẹp, khi pha sữa không bị bám mỡ, khả năng cách nhiệt tốt và rất an toàn khi bé sử dụng. Loại bình sữa này có 2 loại núm là núm làm bằng cao su và núm Silicone để mẹ có thể tùy ý lựa chọn cho bé.

– Bình sữa Nuk thủy tinh: sản phẩm này được làm từ thủy tinh cao cấp, có van chống đầy hơi, miệng bình rộng thuận lợi cho mẹ pha sữa và vệ sinh bình. Sản phẩm không bị biến dáng hay bị vỡ khi va đập; tuy nhiên nếu lực va đập quá mạnh bình sẽ bị hỏng.

Vậy là các mẹ đã có thông tin khá là chi tiết về sản phẩm bình sữa Nuk rồi. Đừng chần chừ gì nữa hãy truy cập ngay địa chỉ Shoptretho.com.vn để tìm hiểu giá cả và đặt mua sản phẩm ngay nhé. Mua thêm các loai máy hút sữa hỗ trợ quá trình cho con bú của mẹ:máy hút sữa medela, máy hút sữa mini electric, máy hút sữa medela mini, máy hút sữa medela mini electric

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *