Liên thông đại học công nghiệp hà nội

Bạn đang là sinh viên? Bạn vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng hay trung cấp với chuyên ngành kỹ sư. Bạn vẫn chưa chấp thuận với tấm bằng của mình và muốn tiếp tục nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, nỗi lo cơm áo gạo tiền vẫn còn đó và bạn chẳng thể từ bỏ việc làm để đi học. Vậy thì học liên thông đại học công nghiệp hà nội sẽ là một hướng đi ráo trọi cho bạn.

Đại học công nghiệp từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường lớn trên cả nước chuyên đào tạo những kỹ sư hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, để mở mang quy mô và khuôn khổ của mình, trường còn tổ chức học thêm một đôi chuyên ngành kinh tế giúp các bạn sinh viên có nhiều chọn lựa hơn cho những hướng đi của mình.

Hàng năm, có rất nhiều các bạn sinh viên sau khi đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đều đăng ký học liên thông tại ngôi trường này. Nhờ cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng sư tâm huyết, phương pháp học liên thông đại học công nghiệp hà nội đang ngày càng phổ biến cho tất cả các bạn sinh viên.

Bạn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục trước khi học liên thông đại học công nghiệp hà nội? Bạn có thể tham khảo trên trang chủ hoặc đến phòng đào tạo để được nghe tham mưu từ những chuyên gia có kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề. Tùy theo chuyên ngành bạn chọn lựa theo học mà trước khi học, bạn phải thi các môn chuyên ngành đúng theo đề nghị của nhà trường. Và khi qua được kỳ thi ấy, bạn hoàn toàn có dịp theo học chuyên ngành bạn yêu thích để từ đó nâng cao tri thức cũng như kỹ năng của mình và mở ra một dịp mới cho cuộc đời của bạn.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *