Lắp đặt mái xếp lượn sóng tại Sài gòn. LH: 0966.432.862

Mái xếp lượn sóng là sự cách tân của mái hiên. Mái xếp hạn chế những nhược điểm của mái hiên cố định. Với chức năng chính nhằm che nắng, che mưa cho cửa hàng, nhà ở. Bên cạnh đó còn có nhiều công dụng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng gia đình.

1. Cấu tạo mái xếp di động lượn sóng.

Cấu tạo của mái xếp lượn sóng cũng rất đơn giản bao gồm bạt và các thanh đỡ kim loại đặt cách đều nhau. Khoảng cách các thanh có bánh xe và tất cả được treo trên sợ cáp, hay ray trượt. Nhằm mục đích thay đổi độ phủ bóng của sản phẩm, bạn có thể dễ dàng kéo ra hay thu vào mái xếp lượn sóng.

2. Chất liệu mái xếp lượn sóng

Chất liệu thì rất phong phú, tuy nhiên loại được sử dụng nhiều nhất là vải bạt. Loại vải này được tráng nhựa phủ 2 mặt để tăng độ bền và ngăn nước thấm qua vải. Đối với thanh đỡ sẽ được sử dụng chất liệu nhôm với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với loại lớn. Còn dây cáp thì tùy thuộc vào diện tích mái, dây cáp được làm bằng thép chắc chắn. Đây cũng là một phần chịu lực cho mái xếp.

Bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt mái xếp lượn sóng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966.432.862 – 0987.121.822 để được hỗ trợ và tư vấn.

Cách sử dụng mái xếp lượn sóng

Do mái xếp rất dễ sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng nên lưu ý một số điều sau nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm mái xếp lượn sóng:

– Trong thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra bề mặt trên của mái xếp lượn sóng. Nên định kỳ vệ sinh bề mặt nhằm chống bụi bẩn và nấm mốc, giúp cho vải bền màu và không bị mùi.

– Khi kéo bạt hãy tác động một lực kéo vừa phải. Không mạnh quá sẽ dễ làm hư hỏng vải bạt mái xếp. Mặc dù vải bạt có độ bền cao, tính co dãn. Nhưng liên tục ném những vật nặng lên mái xếp lượn sóng thì không mảnh vải bạt nào có thể chịu được lâu dài.

– Đối với những loại mái xếp lượn sóng sử dụng động cơ để điều khiển. Bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ, tra dầu mỡ để tránh ma sát và làm mát.

– Hạn chế để nơi có cành cây vươn ra, như vậy sẽ rất nhanh làm hỏng bạt của mái xếp.

Tác giả: cuong.1810vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *