Làm sao để pha sữa S26 đúng cách

Sữa S26 là một trong những loại sữa ngoại được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Với thành phần gồm nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết, S26 mang đến một hẹ dưỡng chất cân đôi, đầy đủ giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ và thể lực. Sữa gồm nhiều loại khác nhau tương ứng với từng độ tuổi cho mẹ dễ dàng lựa chọn.

Sữa S26 có mấy loại

Hiện nay, sữa S26 được chia thành 2 loại, là sữa S26 dành cho thị trường Úc (Sữa 26 Úc) và sữa S26 dành cho thị trường Châu Á (Sữa S26 Singapo).

Sữa S26 Úc: Được sản xuất tại Singapo theo tiêu chuẩn Úc và chỉ được xuất sang thị trường Úc, có đầu mã vạch là 930-939. Bao gồm các loại sữa như  S26 Gold Newborn số 1 (cho trẻ 0-6 tháng tuổi) , sữa S26 Gold Progess số 2 (cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi), S26 Gold Toddler số 3 (dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên), và S26 Junior số 4 (cho trẻ từ 2 tuổi trở lên).

Sữa S26 Singapo: Được sản xuất tại Singapo theo tiếu chuẩn  châu Á, có đầu mã vạch là 888. Gồm các loại: sữa S26 For baby (0-12 tháng), S26 Promil Gold (6-12 tháng), S26 Progress Gold (từ 1-3 tuổi), S26 Promise Gold (từ 3 tuổi trở lên).

Bao bì sữa S26 Úc và S26 Singapo là hoàn toàn khác nhau.

Cách phân biệt sữa S26 thật giả

Hiện nay tình trạng sữa giả nói chung và sữa S26 giả nói riêng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bé nếu không may uống phải sữa giả sẽ có các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài…rất nguy hiểm. Vì vậy việc phân biệt sữa S26 thật và giả là vô cùng cần thiết mà mẹ nào cũng cần biết trước khi quyết định mua.

Sữa S26 thật: Thơm mùi sữa kể cả khi chưa pha, riêng sữa số 1 và số 2 hơi có chút vị tanh nhưng khi pha vẫn dễ uống. Màu sữa số 1 và số 2 nhạt hơn so với số 3 và 4, khi để ngoài nắng có ánh kim. Sữa đều màu, mịn, tơi, không bị vón cục. Khi ngậm sữa trong miệng cảm giác sữa tan rất nhanh.

Sữa S26 giả: Thường có mùi tanh, mùi hôi hoặc không mùi. Sữa không đều màu, đưa ra ngoài nắng không có ánh kim. Thường bị vón cục, ngậm trong miệng lâu tan. Trẻ uống phải sữa S26 giả thương bị đau bụng, đi ngoài…

Tương tự bạn cũng có thể phân biệt 1 số loại sữa khác như : sữa Friso Gold số 3,  Morinaga, Meiji theo cách trên

Hướng dẫn pha sữa S26 đúng cách

Luôn rứa tay sạch trước khi pha sữa.

Tiệt trùng bình sữa, thìa và các dụng cụ pha sữa trong nước đun sôi.

Đổ nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ phù hợp vào bình sữa, lấy muỗng đong sữa bột trẻ em S26 đổ vào bình. Tỷ lệ nước và sữa cần thực hiện hiện như hướng dẫn của nhà sản xuất ngoài bao bì. Mỗi độ tuổi sẽ có tỷ lệ pha khác nhau.

Đậy nắp bình sữa lại và khuấy đều, thử lại nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống.

Sau khi bé uống xong, nếu còn dư sữa thì phải đổ đi, sau đó rứa sạch sẽ bình sữa và các dụng cụ pha sữa khác.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *