Làm phim quảng cáo cho sản phẩm

Làm phim quảng cáo cho sản phẩm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang rất  sản xuất tvc  quan tâm đến dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay. ONME tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chất lượng đạt chuẩn Full HD với dòng máy, trang thiết bị hiện đại.Thế nhưng, thời điểm hiện tại, phim quảng cáo sản phẩm có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp? Đó là câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều rất quan tâm, cùng tìm hiểu nhé! Bạn là doanh nghiệp, bạn có một sản phẩm rất mới, chưa từng ra ắt thị trường và bạn muốn tung ra thị trường sản phẩm này trong thời gian tới? Câu hỏi đặt ra là làm sao người mua có thể biết đến và hiểu rõ nhất về sản phẩm của bạn? Cách đơn giản nhất là thực hiện một đoạn phim ngắn quảng bá cho sản phẩm của bạn. Đoạn phim sẽ thể hiện được tất cả những điểm mạnh từ: đặc điểm, đến cách thức sử dụng… về sản phẩm mà bạn mong muốn gửi tối khách hàng như:

Sản phẩm là gì?

Công dụng của sản phẩm ra sao?

Lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm của bạn?

Cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho hợp lý nhất?…

Hơn thế nữa, việc quảng bá phim quảng cáo  phim doanh nghiệp   sẽ mang lại hiệu quả cáo tốt cho doanh nghiệp. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC sẽ trở nên lãng phí và vô ích.

Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, từ siêu thị, đường quốc lộ, …. mà không chỉ riêng trên tivi nữa.

TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Có thể nói đây là cách dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như giúp khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn với những thao tác sử dụng sinh động. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC.

Đó cũng là lí do vì sao hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm độc đáo và xúc tích cho chính sản phẩm của họ. Kết hợp cùng sự phát triển của mạng xã hội, youtube, facebook, twitter… phim quảng cáo sản phẩm thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình với công chúng.

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm gắn bó với nghề cùng sự mạnh dạn trong đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, Công ty cổ phần ONME Việt Nam tự hào khi mang đến nhiều thước phim quảng cáo đặc sắc và ý nghĩa cho nhiều đối tác doanh nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và thực hiện trọn vẹn nhất luôn là phương châm công việc của ONME.  Với qui trình thực hiện nghiêm ngặt và tỉ mỉ  làm phim quảng cáo    trong từng khâu. Cam kết thực hiện sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng, chính vì thế ONME luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

 

 

Tác giả: vuongnguyenbinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *