Kinh nghiệm quan trọng để vệ sinh ghế sofa sáng bóng

Thật tiện lợi khi có ghế sofa trong nhà nhưng sự tiện dụng đó cũng kèm theo những điều kiện sử dụng không được tốt và thường xuyên bị bẩn, nhiều vết bẩn xuất hiện sẽ làm cho ghế sofa ảnh hưởng đến sức khỏe và không có tính thẩm mỹ, làm cách nào vệ sinh ghế sofa sạch sẽ nhất ?

Hướng dẫn của vesinhnhao24gio dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Vệ sinh nhà ở  - vệ sinh ghế sofa

– Dùng baking soda

Baking soda chất tẩy rửa, làm như sau, bạn dùng miếng vải mềm đã thấm được nhúng vào dung dịch banking soda rồi lau hết mặt ghế sofa. Để lâu lại bạn dùng miếng vải mềm lau lại toàn bộ và những vết bẩn sẽ biến mất.

– Dùng máy hút bụi hút

Ghế sofa da chỉ bám bụi bên ngoài chỉ cần dùng một miếng vải sạch mềm và máy hút bụi là có thể dọn dẹp sạch sẽ rồi. Máy hút bụi sẽ giúp loại bỏ đi những vết bụi bám sâu bên trong mà dùng tay không thể lấy ra được.

– Dùng giấm
Giấm tẩy rửa tẩy đi những vết bẩn khó chịu và cứng đầu. Cách làm như sau bạn pha hỗn hợp rượu với nước ấm tỷ lệ 1:1, dùng một miếng vải mềm nhúng vào hỗn hợp đã pha rồi lau hết bề mặt ghế sofa. Sử dụng máy sấy ở chế độ gió mát để làm khô nhanh ghế sofa bạn nhé.

Thử ngay những cách trên mà chúng tôi hướng dẫn nhé, sau khi vệ sinh ghế sofa bạn sẽ có chiếc ghế mới mà không cần mất thời gian thực hiện đâu.

Theo dõi trực tiếp bài viết tại đây.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *