Khuyến mãi lắp đặt truyền hình viettel tại Hà Nội

Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internet và truyền hình ngày một đổi mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. Vì thế, viettel luôn đưa ra những chương trình tặng ngay siêu hấp dẫn với khá nhiều kho tiện thể ích thông minh, đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

luôn tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

Truyền hình viettel với những điểm mạnh vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp thường ngày khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình thông thường theo truyền thống mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn khác như một kho phim HD để thoải mái và dễ chịu chọn lựa cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

dang ky truyen hinh viettel

Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức giá khác nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp và chọn lựa lắp đặt.

Trong tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettel và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng biến thành thu được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình Tặng để thỏa sức vui chơi giải trí, thư giãn.

Còn bây giờ, công việc của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

Chúc bạn luôn có những giây phút thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của mình với truyền hình viettel.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *