Kho báu trò chuyện không giới hạn – Facebook messenger

Ứng dụng Facebook Mesenger là một ứng dụng riêng biệt và độc lập với mạng xã hội Facebook trên Android, cho phép bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với công cụ này, bạn có thể trò chuyện nhóm, chia sẻ ảnh và video, gọi điện miễn phí, nhắn tin bằng nhiều cách và nhiều hình thức hỗ trợ….

Facebook Messenger apk là một ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh chuyên dụng chat của gã khổng lồ Facebook. Phổ biến, tiện lợi, có lẽ đây chính là 2 yếu tố khá thu hút các bạn tham gia cộng đồnv này, đặc biệt là giới trẻ. Bạn hãy cùng cầm chiếc Android lên và khám phá phần mềm hữu ích này nhé.

Facebook Messenger for Android hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều người khi nhà phát triển Facebook muốn người dùng sử dụng độc lập ứng dụng mạng xã hội và công cụ nhắn tin. Bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn nhanh nhất từ bạn bè người thân khi cóứng dụng miễn phí này , lập các nhóm trò chuyện để làm việc hay chia sẻ niềm vui. Khám phá Whatsapp Messenger – so sánh và chọn ra một app nhắn tin phù hợp sở thích của bạn.

Facebook Messenger for Android phiên bản mới nhất còn cho phép bạn có thể gọi xe Uber thông qua biểu tượng chiếc xe ngay trong khung chat. Khó có ứng dụng nào tiện lợi như thế phải không nào. Nhà phát triển của ứng dụng này còn hứa hẹn sẽ bổ sung tính năng tin nhắn tự hủy trong các bản cập nhật tiếp theo. Đây là ứng dụng chat luôn đảm bảo sự an toàn về dữ liệu cho bạn.
Thế mới thấy những nhà sản xuất quan tâmđến người dùng như thế nào!

Trải nghiệm Instagram app – chia sẻ mọi khoảnh khắc đẹp của bạn đến cả thế giới . Facebook Messenger apk giúp mọi người gọi điện miễn phí tới bạn bè, người thân chỉ với yêu cầu thiết bị của bạn có kết nối wifi hoặc mạng 3g. Ưu điểm nổi bật nhất theo đánh giá của người dùng về ứng dụng này là giao điện đẹp và trực quan, hỗ trợ gửi ảnh, tin nhắn thoại, sticker không giới hạn, đồng bộ với Facebook để thông báo danh sách liên lạc bạn bè cho bạn.

Facebook Messenger for Android quả thực là ứng dụng giúp bạn có thể kéo gần khoảng cách với người thân, bạn bè dù họ có ở cách xa bạn hàng chục km. Ứng dụng cũng có thể giúp bạn chia sẻ những cảm xúc với người bạn tin tưởng nhất khi không có họ bên cạnh.
còn chần chừ gì mà không download fb messenger ngay

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *