Khi tham dự đám cưới cần lưu ý gì

Phòng khách sạn

Thường thì bạn sẽ được mời đến dự đám cưới từ sớm ít nhất là 1 tuần. Bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị tiền mừng, trang phục, hoặc trường hợp đám cưới ở xa phải nghỉ qua đêm bạn sẽ phải tốn thêm một khoản cho việc thuê phòng khách sạn. Về việc thuê phòng nghỉ bạn hãy hỏi thăm cô dâu chú rể về địa điểm những khách sạn ưng ý, giá cả phù hợp, hoặc có thể tìm kiếm trên mạng. Bạn nên tìm sớm để có được khách sạn tốt, giá phù hợp và gần với địa điểm tổ chức đám cưới.

Chi phí đi lại

Vì đám cưới ở xa, bạn phải thuê phòng khách sạn, nếu thuê khách sạn xa địa điểm đám cưới bạn lại phải tốn thêm một khoản tiền cho việc thuê taxi, nhưng nếu thuê gần thì giá phòng khách sạn có thể sẽ đắt hơn. Chính vì thế bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng chi phí mình phải bỏ ra. Nếu như bạn có quen ai cùng đến dự đám cưới, hay rủ họ thuê chung phòng khách sạn và đi cùng phương tiện, như thế bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền.

tags: vay tin chap o can tho,vay tín chấp Tây Ninh,vay tin chap o binh duong

Tiền xăng

Xem xét tình hình để lựa chọn phượng tiên đi lại cho hợp lý khi bạn đến dự đám cưới. Nếu địa điểm ở rất xa, bạn nên đi bằng xe bus, xe khách, xe lửa. Còn nếu bạn muốn đi bằng phương tiện cá nhân của mình như xe máy, xe hơi thì nên tính đến chi phí tiền xăng vào chị phí đi lại.

Quà cưới

Ở nước ngoài, cô dâu chú rể vẫn thường gửi cho bạn bè danh sách những món đồ họ muốn được tặng trong ngày cưới. Và ở Việt Nam hiện nay cũng có một số cặp đôi thực hiện điều này.  Nếu bạn đã nhận được danh sách ấy trong tay, hãy xem xét và tìm mua từ sớm món quà tặng cô dâu chú rể phù hợp với tài chính bạn hiện có. Tránh trường hợp muốn hãnh diện với cô dâu chú rể và những khách mời khác mà chi quá nhiều tiền để mua một món đồ đắt giá khi mà túi tiền của bạn đang chơi vơi.

tags: vay tin chap o can tho,vay tín chấp Tây Ninh,vay tin chap o binh duong

Trang phục tham dự
Việc chọn trang phục để đi dự đám cưới thường là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ, và nếu đi cùng chồng mình họ lại càng quan trọng chuyện đó hơn. Nhưng bạn phải làm gì khi trong tủ quần áo của mình không có bộ nào phù hợp để đi dự? Hãy mua một bộ độ mới thật sớm nhé, tìm hiểu các cửa hàng đang có chương trình giảm giá để có thể chọn cho mình một bộ đồ ưng ý với giá cả phải chăng.

Làm phụ dâu hoặc phụ rể
Được lựa chọn làm phù dâu hoặc phù rể chắc hẳn bạn và cô dâu hoặc chú rể có mối liên hệ rất mật thiết với nhau. Tuy nhiên khi ấy bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền để chi trả cho trang phục, trang điểm,… Thay vì phải đi mua một bộ đồ mới, bạn có thể đi thuê để vừa tiết kiệm, vừa có nhiều mẫu mã cho mình lựa chọn. Còn nếu bạn cảm thấy việc này khó khăn thì có thể nhờ sự trợ giúp của cô dâu hoặc chú rể để mọi chuyện được ổn định và đám cưới diễn ra trang trọng hơn.

 tags: vay tin chap o can tho,vay tín chấp Tây Ninh,vay tin chap o binh duong
Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *