iPhone bị hư mặt kính phải làm sao?

Và gần đây iPhone 5 hàng cũ nguyên bản quốc tế KH/A lại được người tiêu dùng đặt lên bàn cân so sánh với iPhone 5c thay sky lock. iPhone 5 quốc tế KH/A giá giao động xấp xỉ 4 triệu đồng – 4.5 triệu đồng cùng vô vàn thay màn hình sky a860 ưu điểm hơn rất nhiều 5c lock. Ví dụ như:

– Sóng nghe gọi cũng như dữ liệu màn hình mạng rất tốt

– Update thoải mái….

– Linh kiện phụ kiện dễ thay thế sửa chữa.

– Kiểu dáng thời trang hiện đại nhìn cao cấp hơn với vỏ kim loai …

 Đánh giá iPhone 5 Hàn Quốc và iPhone 5c lock Nhật - 2

Dự báo trong thời gian sắp tới, có lẽ khách hàng sẽ không còn mặn mà với 5c lock nữa.

Theo anh Hùng kỹ thuật viên tại iphone 5s Shop ĐứcLinh Mobile cho hay: So về giá tiền iPhone 5 cũ giá dao động trong khoảng 4 triệu thay màn hình iphone 5s đồng – 4.5 triệu đồng chênh với iPhone 5c lock khoảng 400 đến màn hình 800 nghìn, nhưng bù lại về hiệu năng sử dụng cũng như tính ổn định thì hơn rất nhiều.

 

 Đánh giá iPhone 5 Hàn Quốc và iPhone 5c lock Nhật - 5

Nhận biết màn hình zin theo nhà sản xuất

Cũng là người bán iPhone nhiều năm, Anh Sơn quản lý 1 Shop iPhone ở 24 Thái Hà cũng cho biết: Mỗi ngày anh phải nghe hàng mặt kính chục cuộc điện thoại nhờ hướng dẫn ghép SIM, fix lỗi hoặc khách hàng trực tiếp đến để nhờ thay mặt kính s4 cập nhật OS, cài ứng dụng… nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối khi đã s4 trót mua iPhone 5c, trong khi đó doanh số bán ra iPhone 5 KH/A phiên bản quốc tế lại tăng đột biến.

Chính vì lẽ đó “cuộc chiến” giữa iPhone 5c lock Nhật và iPhone 5 quốc tế Hàn Quốc đang nhen nhóm trong những ngày gần đây trên thị trường quốc tế cũng như thị trường Việt Nam. Cùng cấu hình, tính năng, giá lại gần tương đồng, điều này có lẽ sẽ khiến người tiêu dùng đau đầu trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone phù hợp.

Tác giả: thanhtrung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *