IPad Mini 4 và iPad Air 3 sẽ ra mắt tháng 10

Thế hệ thứ 4 của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay thế đổi lớn về giải pháp bố trí phím cơ bản, nâng cấp chip xử lý A9 và cài sẵn iOS 9 trong khi đưa ra .
Bao silicon cung cấp cho iPad mini 4 tiết lộ về những thay thế đổi trên sản phẩm này.
Nếu các tin đồn là chính xác, iPad Mini 4 sẽ là sản phẩm trước hết thay đổi kiểu bố trí phím vật lý trên dòng smartphone tính bảng của Apple kể từ năm 2010. Theo Phonearena, để làm mỏng hơn điện thoại, “Quả táo” đã chọn lược bỏ nút gạt khóa xoay/bật tắt chế độ im lặng. Một micro để thu âm sẽ sửa chữa vào vị trí này.

Các trang bị bên ngoài của điện thoại vẫn không thay đổi với phím trang chủ tích hợp  thay màn hình ipad air cảm biến vân tay, phím Power vẫn ở vị trí trên đỉnh smartphone. Ba tùy chọn màu sắc có sẵn là vàng, trắng bạc và xám đen.

Cấu hình trên iPad Mini 4 được nâng cấp đáng kể với bộ xử lý Apple A9, bộ nhớ RAM tăng lên 2 GB. Smartphone sẽ cài sẵn iOS 9 trong khi đưa ra , OS tối ưu nhiều cho chế độ đa nhiệm trên model màn hình cảm ứng cỡ lớn như iPad.

IPad Mini 4 và iPad Air 3 sẽ ra mắt vào thời gian tháng 10 đến đây.

Apple hôm nay lặng lẽ gỡ iPad Mini thế hệ đầu tiên ra khỏi trang web bán hàng trực tuyến của hãng. Với dòng modelmàn hiển thị 7,9 inch, hiện chỉ còn hai lựa chọn là iPad Mini 2 màn hình cảm ứng Retina và iPad Mini 3 thêm cảm biến vân tay. Apple sẽ liên tục bán iPad Mini đời đầu tiên loại hàng được tân trang lại (refurbished) cho đến khi hết điện thoại trong kho.

Tại việt nam, khá ít trung tâm còn bán iPad Mini đời trước tiên . Máy mới nguyên đai nguyên kiện cũng không nhiều trong khi số đông là hàng lướt có chi phí bán hấp dẫn nhưng chất lượng khó đảm bảo. Chi phí bán  thay màn hình cảm ứng ipad air cho điện thoại mới version 16 GB chỉ có Wi-Fi thời gian trên 5 triệu đồng khi smartphone lướt ở mức chi phí tương tự nhưng có đủ kết nối 3G.

Dù ngừng bán và sản xuất nhưng người dùng iPad Mini vẫn sẽ được lên OS iOS 9 chính thức cho tải về vào mùa thu năm nay.

IPad Mini lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2012. So với iPad thường, version thu gọn này gây ra nhiều sự tranh cãi bởi Apple trước đó từng cho rằng size nhỏ với điện thoại tính bảng là không hợp lý. Cùng với dòng sản phẩm 9,7 inch, iPad Mini vẫn có doanh số bán rất tốt và đã giới thiệu tớ

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *