Instagram hấp dẫn hơn ở tính năng Live Stream

Mới gần đây Instagram đã tung ra thị trường ứng dụng mạng xã hội thêm tính năng Live Stream đang thu hút rất nhiều giới trẻ sử dụng và trải nghiệm hiện nay. Tính năng này cho phép người dùng có thể phát video trực tiếp giống như đối với Facebook

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Cách sử dụng tính năng mới Live Stream trên Instagram

Để kích hoạt tính năng này, khi ở màn hình chính, người dùng chỉ cần vuốt sang phải để mở camera trong ứng dụng. Tiếp theo đó bạn chọn mục Live, sau khi kiểm tra chất lượng đường truyền kết nối, Instagram sẽ bắt đầu đếm ngược 3 giây rồi tiến hành phát video trực tiếp.

Người xem có thể tương tác với bạn bằng cách bình luận hoặc “thả tim” trực tiếp. Khác với Facebook, sau khi bạn kết thúc việc Live trên Instagram thì video sẽ bị xóa mất mà không hề lưu lại.

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Được biết, Live Story được gộp chung vào khu vực Story trước đây của Instagram, điểm khác biệt là video trực tiếp sẽ được đánh dấu chữ “Live” ngay bên dưới. Bên cạnh đó, trang blog của Instagram cho biết trong vài tuần tới họ sẽ cập nhật thêm tính năng xem livestream ở mục Explore, đây sẽ là nơi hiển thị những video trực tiếp đang “hot” nhất để người dùng có thể theo dõi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm tại: Thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan โหลดอินสตาแกรม

Instagram bổ sung thêm nhiều tính năng tiện dụng mới cho người dùng

Bên cạnh Live Story, Instagram apk download cho biết họ cũng bổ sung thêm tính năng nhắn tin tự hủy và sẽ sớm được cập nhật. Theo đó người dùng có thể gửi ảnh hoặc video cho bạn bè thông qua Direct Message, tuy nhiên người nhận chỉ có thể xem được một lần và chúng sẽ biến mất ngay sau đó.

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *