Hướng dẫn xử lý nước ao hồ

“lọc nước là nguồn cội của sự sống, ở đâu có lọc nước ở đó có sự sống”.lọc nước rất cần thiết cho cuộc sống của con người – xu ly nuoc chiếm 58%-67% trọng lượng cơ thể người lớn, chiếm 70%-75% trọng lượng cơ thể của trẻ em.
Trên trái đất ¾ lãnh thổ là nước , xử lý nước có trong các đại dương, biển, song hồ, áo … Tuy nhiên nguồn xu ly nuoc sạch ít chưa dồi dào.Trên thực tế có tới 97.2% là nguồn xử lý nước mặn, 2,75% là băng vĩnh cửu, 0.65 % là nguồn xử lý nước ngọt cho con người.Vậy mà hàng ngày trên các thông tin đại chúng nguồn  nước đang bị ô nhiễm gây hại tới sức khỏe con người.
Vậy nên chúng  ta hãy dùng mạng lưới dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết inox 400 lít/h của công ty công ty việt an giúp đời sống con người được cải thiện hơn hẳn . chưa phải sử dụng những nguồn xử lý nước bị ô nhiễm những nguồn lọc nước chưa đảm bảo sức khỏe con người .
Nguồn lọc nước dùng trong quá trình dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h có thể là lọc nước giếng khoan, giếng khơi xu ly nuoc mưa ….
Bắt đầu với sản phẩm lọc xử lý nước ,lọc nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.hệ thống bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy loc nuoc thông qua mạng lưới tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo lọc nước sẽ được đưa thông qua hệ thống sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi thông qua mạng lưới là mềm loc nuoc tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của loc nuoc .
hệ thống lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có mạng lưới màng lọc ro xử lý nước RO , do đây xu ly nuoc được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông qua màng lọc ro thẩm thấu ngược.nuoc sau khi thông qua màng lọc nước này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.
vinaro chuyên cung cấp các mạng lưới máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.Những phụ kiện được nhập khẩu từ các loc nuoc tiến tiến như: Mỹ, Hàn quốc . Italya …Vì vậy mà việt an luôn được đảm bảo là sản phẩm lọc nước công nghiệp tốt nhất trên thị trường bây giờ .

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *