Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất thế giới.

Xăm hình giờ đây đã trở trành trào lưu của giới trẻ, có bạn xăm hình vì đam mê, có bạn lại thích thể hiện. Nhìn chung những hình xăm đang được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay là hình xăm phượng hoàng, hình xăm rắn 3d, hình xăm thánh giá nhỏ….cũng hinhxamdep.com.vn tìm hiểu ý nghĩa từ những hình xăm ấy nhé.
Hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và phục sinh. Chim phượng hoàng là một nguồn gốc Firebird thần thoại trong thần thoại Phoenician, Ai Cập và Hy Lạp. Hầu hết mọi người nhận thức được rằng nó là một sinh vật thần thoại , những câu chuyện chính xác thường là khá mờ mặc dù.

Hình xăm phượng hoàng
Xăm hình ảnh Phượng Hoàng lên người có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành và hy vọng vào tương lai tình yêu thêm tươi đẹp, cuộc sống thêm hạnh phúc. Trong hình xăm phượng hoàng lửa đẹp, Chim trống là Phượng, chim mái là Hoàng, phượng hoàng cùng bay chính là tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp êm ấm. Phượng hoàng là một loài chim cát tường, ý nghĩa cát tường của nó tương đối phong phú. Trong Kinh Thi có câu: “Chim Phượng Hoàng hót, trên ngọn núi cao. Cây ngô đồng mọc, trong ánh ban mai.” Người xưa sáng tác bức tranh Đan Phượng triều dương (Chim Phượng Hoàng trong ánh nắng ban mai) tức là tranh Phượng Hoàng và Mặt Trời, biểu thị tình yêu chân thành và hy vọng vào tương lai tình yêu thêm tươi đẹp, cuộc sống thêm hạnh phúc. Hình xăm phương hoàng lửa đẹp tượng trưng cho sự bất tử được rất nhiều bạn gái ưa chuộng
Nói chung, các câu chuyện đi rằng chim sống 1000 năm (hoặc 500) tại một thời điểm. Sau khi kết thúc 1000 năm, nó tạo ra một tổ được làm từ cành cây nhựa thơm và đốt cháy các tổ, cũng như bản thân. Sau khi đốt xong, một con phượng hoàng mới tăng lên từ đống tro tàn sau 3 ngày, sống thêm 1000 năm.
Hình xăm rắn 3d
Xăm hình, xăm nổi 3D, hình xăm rắn 3d, gắn đá quý không chỉ là thú chơi siêu quái của đàn ông mà ngày càng có nhiều bạn gái tuổi ô mai cũng tìm đến môn nghệ thuật này để khẳng định cá tính. Khi nhắc đến hình xăm, nhiều bạn trẻ nhắc đến những hình xăm từng “nổi đình nổi đám” trong giới showbiz, gắn bó với thương hiệu nữ minh tinh Việt như ca sĩ Thuỷ Tiên với hàng loạt hình xăm trên cổ, cổ tay, sau gáy, eo; ca sĩ tuổi teen Kim với hình xăm bản thân khá to phía sau lưng và hình xăm kì quái ở cổ…
Bởi thế, gần đây nhiều hot boy, hot girl “vô tình” hay cố ý lộ một hình xăm nhỏ ở bắp chân, hình xăm tên bạn gái ở trên ngực; thậm chí có hot boy còn làm điệu bộ khoe hình xăm rắn ở dưới cạp quần. Những hình ảnh được phát tán đầy trên các diễn đàn của teen được coi như một tiêu chuẩn của sự sành điệu, đẳng cấp.
Trong Kinh Thánh, thoạt kỳ thủy, rắn là con vật mang ý niệm tốt lành. Thế nhưng, rắn là con vật tinh ranh nhất trong các loài thú mà Thượng Đế tạo nên. Chính nó là nguyên nhân làm cho cặp vợ chồng đầu tiên là Ađam và Eva đang sống hạnh phúc trên Vườn Thiên Đàng phải nếm mùi đau khổ.Con rắn tinh ranh đã cám dỗ Eva ăn trái cây ở giữa Vườn Thiên Đàng. Khi biết con rắn đã cám dỗ Eva, Thượng Đế đã phán rằng: “Bởi ngươi đã làm thế, thì ngươi hãy là đồ chúc dữ, giữa mọi thú vật, cùng dã thú hết thảy! Ngươi hãy lê bụng và ăn đất bụi mọi ngày đời ngươi! Ta sẽ đặt hận thù giữa ngươi và người đàn bà,
giữa dòng giống ngươi và dòng giống nó. Dòng giống nó sẽ đạp đầu ngươi, còn ngươi sẽ táp lại gót chân”. Từ đấy về sau, rắn bị coi là loài thú dữ, kẻ thù của con người. Con rắn ở đây tượng trưng cho Satan, là bộ mặt một địch thù của Thiên Chúa và loài người.

Trong văn hóa Việt Nam rắn là 1 biểu tượng đa nghĩa :“rắn vừa là hiện thân cho tâm hồn hạ đẳng, cho cái tâm tăm tối”, với tính dữ dằn, hung hãn lại vừa là hiện thân cho cái thiện, cái đẹp với những biểu hiện nhân tính, biết trả ơn, có tình có nghĩa. Những mặt đối lặp của biểu tượng rắn được thể hiện rất rõ trong các truyền thuyết dân gian. Hình tượng con rắn hung tợn hoặc ác tâm, chuyên làm hại dân lành, phá phách đời sống của nhân dân.
Hình xăm thánh giá nhỏ
Không giống như những hình xăm lớn thường được xắp ở lưng,, vai, cổ,… Những hình xăm thánh giá nhỏ mini thường được xăm ở cổ tay, ngón tay, ngón chân, bàn chân hoặc vùng cổ. Những hình xăm này thường là những hình nhỏ nhỏ dễ thương ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ.
Hình xăm thánh giá bị đóng đinh là thể hiện cho nỗi khổ, tù tội của lớp người cùng khổ. Ý nói đến sự giúp đỡ cho tất cả mọi người vượt qua sự thống khổ đấy. Còn nếu như hình xăm thánh giá kết hợp với những vòng tròn sẽ đại diện cho chu kỳ của cuộc sống gắn liền với khái niệm sự sống và cái chết là vĩnh cửu, mang tính chu kỳ.
Ngoài yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý, những hình xăm trên còn là nguyên nhân của nhiều loại bệnh. Theo bác sĩ Trịnh Thị Phượng – bệnh viện Da liễu Hà Nội, trào lưu “làm đẹp” kiểu này nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng, dị ứng da, sưng tấy, mưng mủ và để lại sẹo. Đó là chưa kể những dụng cụ dùng để xăm nếu không được tiệt trùng đúng quy cách sẽ là một trong những yếu tố gián tiếp dẫn truyền các nguồn bệnh nguy hiểm như viêm gan B, uốn ván, HIV.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *