Giới thiệu những loại bình sữa Avent cho bé

Khi mua do so sinh cho bé, chắc chắn mẹ sẽ phải dừng lại trước việc lựa chọn mua bình sữa loại nào cho con bú. Trước rất nhiều loại bình sữa của các thương hiệu khác nhau đang được bán trên thị trường như Nuk, Chico, Philips Avent… bạn sẽ rất khó khăn để chọn lựa. Chọn mua loại bình sữa nào, của thương hiệu nào, kiểu dáng thế nào… chắc hẳn làm nhiều bố mẹ băn khoăn. Trong số các thương hiệu uy tín thì xem xét chọn mua bình sữa Philips Avent là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và quyết định.

>> Tin cùng chủ đề: Những thông tin về sữa bột cho bé

Hình thức và mẫu mã bình sữa Philips Avent có đa dạng không?

Đánh giá về sự đa dạng của bình sữa Philips Avent thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là chúng rất đa dạng và phong phú, với nhiều lựa chọn cho các mẹ. Tại Việt Nam hiện có bán 3 kiểu dáng chính gồm bình sữa Avent Classic (cổ điển), bình sữa Avent cổ chuẩn và Avent Natural (mô phỏng tự nhiên), tương ứng mỗi kiểu dáng sẽ có 3 loại dung tích khác nhau phù hợp cho bé từ sơ sinh đến lớn.

Bên cạnh đó, Avent cũng đa dạng về màu sắc với 3 gma màu cơ bản là trắng, xanh, hồng, các mẹ có thể lựa chọn màu sắc bình theo giới tính của bé. Đặc biệt, nếu bé uống nhiều, các mẹ có thể mua theo set bình (2, 3, 4) để giảm giá thành và tiết kiệm chi phí.

Đánh giá ưu điểm của bình sữa Philips Avent

Theo nhận định chung thì bình sữa Philips Avent có những ưu điểm sau:

– Làm từ chất liệu an toàn: Bình sữa của Philips Avent được làm từ 2 loại là chất liệu nhựa (PES, PP) và  thủy tinh. Chúng đều được kiểm định và đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé.

– Bình có hệ thống van giúp chống đầy hơi: được thiết kế như một chiếc gờ ở ngay dưới núm ti với van khí một chiều nên chỉ cho phép không khí lưu thông trong bình nên không làm cho bé bị sặc hay nôn trớ.

– Bình Philips Avent có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về chất liệu, về dung tích (từ 120 ml đến trên 300 ml), về thiết kế (từ bình sữa cổ điển đến các bình sữa cải tiến hơn như bình sữa mô phỏng tự nhiên).

– Núm ti của bình sữa Avent cũng được làm từ chất liệu silicon với đa dạng về thiết kế (núm ti của bình Avent Natural có hình cánh hoa  mô phỏng tự nhiên giống bầu sữa mẹ nên giúp bé làm quen hơn với việc bú bình dễ dàng hơn).

Cần chú ý gì khi mua bình Philips Avent

– Các bé bú nhanh, bú nhiều và phàm ăn sẽ rất thích bú bình Philips Avent vì dòng chảy nhanh và đem lại cảm giác thỏa mãn khi bé bú. Tuy nhiên, nếu bé bú ít và chậm thì đôi bị bú bình Philips Avent làm bé bị sợ do không bú kịp. Do vậy tùy theo sức bú của bé mà mẹ quyết định có chọn mua bình Philips Avent hay không nhé.

– Một số mẹ than phiền khi bé bú bình Philips Avent hay bị dây sữa ra áo tại điểm gờ. Do vậy, khi cho bé bú bạn nên lót yếm hoặc khăn vào cổ bé để tránh dây bẩn ta áo hay làn da của bé.

– Giá thành của bình hơi cao nên nếu bé bú nhiều và phù hợp thì mẹ cân nhắc mua set sẽ rẻ hơn. Xem thêm thông tin sản phẩm sữa morinaga số 2

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *