Giá màn hình LG G2 Docomo bao nhiêu

Trang tin tưởng công nghệ Slash Gear thay màn hình đưa tin, giống như Siri và S Voice, Quick Voice của LG hứa sẽ đem lại một sự tương tác thiên nhiên hơn giữa người sử dụng và smartphone qua các câu thoại, thay màn hình LG G2 Docomo chứ không phải duyệt các câu lệnh được setup sẵn. Theo như LG tiết lộ, chỉ với một câu lệnh, Quick Voice sẽ tìm kiếm một đoạn video clip cụ thể trên YouTube, và các kết quả tìm kiếm sẽ được LG G2 Docomo hiển thị một giải pháp hoàn chỉnh và lấy liền.

Với Quick Voice, người dùng có khả năng sử dụng câu lệnh để điều khiển các ứng dụng như gọi thoại, tin nhắn, danh bạ, lịch, bản đồ, thời tiết, tìm kiếm mô tả …hiện nay LG chưa đưa ra thông tin gì về việc đưa ra ứng dụng Quick Voice ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc

LG mới đây đã bắt đầu cho hoạt động một số tấm biển quảng cáo với nội dung: “LG Optimus G is here 4 you now!” tại quảng trường Thời Đại (Times Square, Mỹ) ngay phía trên lăng xê sự kiện đưa ra Galaxy S IV của Samsung.

Biển lăng xê của LG ngay phía trên quảng cáo của Samsung tại quảng trường Thời Đại ở New York

Thay màn hình LG G2 Docomo

Việc quảng bá cho dòng sản phẩm cao cấp màn hình điện thoại lg g pro của mình là chuyện thường nhật, nhưng điều đáng nói là LG chừng như đã cố tình chọc Samsung trong khi hãng đã phóng to số 4 và đưa nó vào ngay chính thay màn hình lg g pro giữa hao hao như biển quảng cáo “Be Ready 4 The Next Galaxy” của Samsung. Bên cạnh đó, tấm biển quảng cáo của LG được đặt ngay phía trên biển lăng xê của Samsung tại quảng trường Thời Đại, nơi sẽ diễn ra thay thế màn hình sự kiện đưa ra Galaxy S IV vào rạng sáng mai theo giờ toàn quốc.

Mới đây, LG đã vượt mặt Samsung trong việc công bố sở hữu kĩ thuật cảm biến mắt dùng để điều khiển video được hãng gọi là chức năng”Smart Video”. Đây là công nghệ được các nguồn tin rò rỉ cho rằng cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy S IV.
Giải pháp đây không lâu, LG đã tung ra phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc G3 đầu bảng. Điện thoại có tên gọi G3 Beat tại châu Á và G3 s ở châu Âu. Mới đây, LG Đức đã công bố giá bán chính thức của G3 s tại thị trường châu Âu là 349 euro, tức thời gian 10 triệu đồng.

Để nhận xét, LG G3 có giá khởi điểm là 550 euro, tương đương với khoảng 15,8 triệu đồng. Như vậy, G3 s có chi phí chỉ bằng 2/3 so với version đàn anh. Điện thoại sẽ được bán ra vào giữa tháng 8 tại châu Âu, khi bạn tại Hàn Quốc có khả năng mua smartphone ngay từ tương lai.

Là phiên bản bị cắt giảm cấu hình iPhone 5S  của G3, G3 s chỉ có màn hiển thị 5 inch kích thước 720p so với màn hình cảm ứng 5.5 inch Quad HD của phiên bản gốc. Bên cạnh đó, G3 s cũng chỉ độc quyền camera 8MP với kĩ thuật iPhone 5S Cũ  chạm nét bằng laser, vi khắc phục Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và dung lượngiPhone Cũ  trong 8GB. Bù lại, máy sở hữu giao diện LG UX mới trên nền OS Android 4.4 KitKat.

Tác giả: thutran1900

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *