Gia đình đón nhiều tài lộc cùng phong thủy 2016

Trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà đã trở thành thói quen của người Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về. Ngoài việc trang trí làm mới ngôi nhà, thì việc bài trí những vật phẩm phong thủy trong nhà mang ý nghĩa vô cùng quan trọng để bắt đầu một năm mới nhiều tài lộc, vui tươi, ấm áp. Để làm cho că nhà của mình vừa đẹp vừa may mắn cần lưu ý về phong thủy như sau:

1.Cục diện ”xuyên đường sát”

Cụm từ ”xuyên đường sát”  chungcuathenacomplex.top trong phong thủy được hiểu là cục diện nhà ở được hình thành khi cửa ra vào, cửa sổ và ban công nắm thẳng hàng và thông nhau tạo thành một đường thẳng, không có vật che chắn. Như vậy  thì những năng lượng tốt, tích cực đi vào nhà sẽ nhanh chóng bị đẩy và phát tán ra ngoài, gây ảnh hưởng lớn làm hao tốn tiên của hoặc có kiếm được tiền bác cũng không giữ được lâu. Bên cạnh đó  nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cầu thang bộ hay cầu thang máy cũng sẽ khiến tài lộc khó tụ, khi ấy tiền bạc trong gia đình sẽ luôn trong tình trạng bất ổn. Vì vậy khi thiết kế nhà cần phải lưu ý phong thủy của ngồi nhà để đem lại thuận tiện cho sinh hoạt cũng như đem may mắn đến với gia đình.

Xem thêm: Mua nhà chung cư cần chọn lựa thế nào?

 

Không nên giữ bộ mặt cáu kỉnh

Dù chỉ là cảm xúc của riêng bản thân chungcuathenaxuanphuong.info nhưng điều này lại ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của những người xung quanh, khiến họ cảm thấy khó gần và không muôn tiếp xúc. Và chắc chắn điều này sẽ không đem lại tài vận cho bạn.

Người xưa từng có câu nói “hòa khí sinh tài khí”, khi các mối quan hệ xung quanh hài hòa, mọi hiềm khích được gỡ bỏ thì chắc chắn quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, có nhiều cơ hội hơn để thành công. Ngược lại, nếu bạn bị mọi người xa lánh cũng có nghĩa con đường làm giàu của bạn sẽ gặp khá nhiều chông gai.

 

Nên sử dụng nước tiết kiệm

Người ta thường nói nước có quan hệ mật thiết với tài lộc. Khi không tiết kiệm nước tức là bạn đang “xua đuổi” và làm hao hụt đi nguồn tài lộc dồi dào vào trong nhà mình. Do đó, nếu muốn gia tăng tài vận, bạn hãy thay đổi thói quen xấu này càng sớm càng tốt.

4. Tiêu tiền rõ ràng

Quan điểm, cách thức tiêu tiền của mỗi người có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận, số mệnh giàu nghèo của mỗi người.

 

Có người thì muốn kiếm thật nhiều tiền, có người thì chỉ muốn kiếm đủ để sống, …vì thế những quan niệm phong thủy về tiền bạc cũng rất khác nhau. Cho dù mỗi người một ý một lập trường nhưng cho cùng đều suy nghĩ tích cực và hành động có kế hoạch để mang lại nhiều may mắn hơn .

Từ khóa liên quan:
  • Chung cư Athena Complex
  • chung cư Athena
  • chung cư Athena Xuân Phương
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương
Tác giả: provanthanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *