Galaxy Note 3 Neo sở hữu ngoại hình thiết kế tương đồng với Galaxy Note 3

Về mặt kết nối, thiết bị cũng được trang bị WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0 LE, NFC, IR LED và hoàn toàn tương thích với smartwatch thay màn hình Galaxy Gear. Một ưu điểm khác là Galaxy Note 3 Neo Thay màn hình Note 3 cũng sở hữu nguồn pin dung lượng tới 3.100 mAh, chỉ kém hơn 100 mAh so màn hình Note 3 với đàn anh Galaxy Note 3. Bạn rất khó có thể với ngón cái sang đến mép bên kia màn hình. Vì vậy, Samsung đã hỗ trợ chế độ sử dụng một tay cho phép tùy chọn hiển thị bàn phím ảo, bàn phím quay số hay bảng tính lệch về một phía để người dùng tiện thao tác.

Thay màn hình Note 3

Galaxy Note 3 Neo sở hữu ngoại hình thiết kế tương đồng với Galaxy Note 3, cả hai đều khoác bên mình chiếc áo giả da cực “lừa tình”, với các mũi khâu khít với nhau trên chất liệu nhựa giả như thay mặt kính thật ở mặt lưng. Bên cạnh đó, máy Thay mặt kính Note 3 cũng được trang bị một khoang nằm sát mép dưới cùng bên cạnh phải để dành cho bút S-Pen tọa lạc. Galaxy Note 3 Neo có số đo 3 vòng lần lượt là 148,4 x 77,4 x 8,6 mm (151.2 x 79.2 x 8.3 mm trên Galaxy Note 3), tuy dày, nhưng máy lại nhẹ (162g) hơn tiền bối Galaxy Note 3 (168g).

Phần lớn các thiết lập để nhiếp ảnh đều nằm ở góc trên bên trái, bao gồm các tùy chỉnh: 2 phím tăng giảm âm lượng để kích hoạt màn trập, video shutter hoặc zoom lever. Các chế độ quen thuộc khác như; chụp góc rộng (Panorama), chụp ba chiều (Surround Shot), Rich tone (HDR), chụp nhiều lấy một (Best photo và Best face) … Để sáng tạo hơn, chúng ta có thể thử với khả năng làm đẹp da của chế độ Beauty face hay kèm cả âm thanh trong bức ảnh với Sound & shot, xoá chi tiết thừa với Eraser.

Tác giả: thanhtrung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *