Facebook messenger thỏa thích chat miễn phí

Ngày nay, thay vì phải nhắn sms hay gọi điện với chi phí đắt đỏ người dùng trên toàn thế giới đã chuyển dần sang sử dụng những ứng dụng OTT – ứng dụng trò chuyện miễn phí không giới hạn. và một trong số đó phải kể đến fb messenger, đây quả thực là ứng dụng hoàn hảo nhất dành cho mọi người.

Facebook Messenger kết hợp ứng dụng chat và mạng xã hội tất cả trong một, giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động như nhắn tin trò chuyện, duyệt tin tức, đăng ảnh, bình luận… trong một tiện ích duy nhất. Dựa trên sự nổi tiếng của ông lớn facebook và công dụng của mình fb messenger apk đang chiếm được lòng tin rất lớn của người dùng. Đây là công cụ khá hữu ích với những ai đang muốn trò chuyện miễn phí, không giới hạn trên thiết bị Android của mình.

Fb Messenger for Android được thiết kế với giao diện đơn giản trực quAn , làm việc tốt ngay cả khi mạng chậm và tiết kiệm pin. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên CH Play, nếu bạn yêu thích hãy truy cập CH Play để tải về ngay lập tức. Khám phá IMO Messenger app – phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí siêu đáng yêu.
mình xin giới thiệu một số Các tính năng chính như: Nhắn tin hay trò chuyện với bạn bè một cách mien phi. Không chỉ có thể nhắn tin hay gọi thông thường mà ứng dụng này còn đem đến cho người dùng những nhãn dán, phương thức gửi ảnh hay video không giới hạn, bạn còn có thể ghi âm và gửi đi giọng nói của mình. Hơn thế nữa bạn còn có thể gọi điện mà vẫn nhìn thấy đối phương nhờ tính năng video call. Đay là ứng dụng khá Tiết kiệm pin, làm việc tốt khi mạng chậm.

Trải nghiệm Instagram app –  ứng dụng chia sẻ hình ảnh rộng rãi đến bạn bè khắp nơi.  Ngoài ra ứng dụng này sẽ đem đến hàng loạt những tính năng tiện ích khác như: trò chuyện ngay cả khi đang sử dụng ứng dụng khác, tìm kiếm người đang online, lập nhóm chat lên đến 50 người, thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện, thay đổi biệt danh, biểu tượng…

thật tuyệt vời phải không hãy trò chuyện thoả thích trên download fb messenger ngay bạn nhé!

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *