Duyệt web siêu tốc độ dù điện thoại cấu hình thấp đi chăng nữa với Opera Mini

Có lẽ rất nhiều bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng tương tự như tôi trước đây khi mà sở thích lướt web trên di động của tôi luôn bị hạn chế bởi việc chiếc điện thoại của tôi có cấu hình thấp nên chất lượng lướt web phải nói là tồi tệ cực kì luôn. Tôi đã tìm đủ mọi cách cũng như sử dụng nhiều ứng dụng phục vụ riêng cho việc lướt web vậy mà vẫn không hề ăn thua, chưa kể nhiều ứng dụng còn khiến cho di động của tôi thêm nặng nề và đầy độ nhớ ấy chứ. Thế rồi đợt tết vừa qua tôi rảnh rỗi quá đã thử nghiệm tất cả những trình duyệt web mà tôi biết và cuối cùng thì công cuộc thử nghiệm của tôi cũng đã dừng lại một cách vô cùng thành công khi tôi nhận ra rặng không có bất cứ thứ gì có thể tốt hơn Opera Mini app đâu nhé.

Giới thiệu sơ qua cho các bạn nếu như bạn chưa biết rõ về nó nhé, Opera Mini là một trình duyệt web chất lượng nhất hiện nay cho các thiết bị di động thông minh, đặc biệt Trình duyệt web này sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho những ai đang sử dụng điện thoại cấu hình thấp hoặc lướt web ở những nơi có chất lượng mạng kém. Tải ứng dụng độc đáo miễn phí từ chợ Play Store app free download cho điện thoại của bạn.
Opera Mini là trình duyệt web khiến cho tôi cực kì yêu thích khi mà trình duyệt web này tích hợp thành công xuất sắc tính năng nén dữ liệu lên tới 90%. Chính việc nén dữ liệu về mức nhỏ nhất này đã khiến cho trình duyệt web này mang lại cho tôi tốc độ lướt web nhanh chóng tới không ngờ. Tuy là nén dữ liệu xuống mức nhỏ nhất nhưng tất cả các trang web mà tôi duyệt hay các video mà tôi xem vẫn cho chất lượng trình chiếu tốt nhất và hoàn toàn phù hợp với cấu hình điện thoại của tôi.

Xem thêm: Operamini app new version – ứng dụng trình duyệt web độc đáo cho di động.

Bên cạnh những tính năng tiêu biểu trên thì trình duyệt web Opera Mini còn mang tới nhiều khả năng khác như: chế độ duyệt web bam đêm bảo vệ mắt, chế độ tải trang, tải dữ liệu thông minh, mã hóa dữ liệu bảo vệ thiết bị…
Chắc chắn bạn sẽ ưng ý ngay từ lần trải nghiệm việc lướt web trên trình duyệt web Opera Mini y như tôi nên đừng chần chờ gì thêm nữa, nhân cơ hội miễn phí mà có ngay ứng dụng này về trên thiết bị đi bạn nhé.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *