Du học và tìm hiểu chuyên ngành học

Bạn còn băn khoăn khi chưa tìm ra ngành nào phù hợp khi du học Úc bởi úc có nhiều ngành học và chuyên ngành tại các trường cho bạn chọn lựa, cùng nghe một số lời khuyên hữu ích trong chọn ngành nghề

– Học chương trình 2 học phần
chương trình 2 học phần có nhiều ngành ví dụ như Y khoa, Luật, Sư phạm, Kiến trúc. Trong đó, trước tiên thì bạn phải hoàn tất bằng Cử nhân đại cương, lúc đó mới đi sâu hơn vào chương trình chuyên ngành ở cấp cao. Du Học 2 chương trình đồng nghĩa bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức hơn để tốt nghiệp các bằng cấp.

– Học chương trình đại cương

Trước tiên sinh viên du học Úc 2016 có thể học ngành học chung như: Nghệ thuật, Khoa học,  Kinh doanh. Những khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận được với một số môn học các lĩnh vực khác nhau.

– Học dự bị
Nếu chưa định hướng được chuyên ngành thì bạn có thể học các khóa học dự bị, chủ động và làm quen với phương pháp giáo dục  hiện đại Úc. Hãy tận dụng cơ hội này để học các khóa học ngắn và dự bị trong thời gian tới.

– Chương trình ngắn hạn.
Nếu chưa tìm ra cách du học tốt nhất có thể học chương trình ngắn hạn, thời gian ngắn, làm quen cách học mới của úc, đó là cách hay cho bạn tiếp thu văn hóa, giáo dục úc.

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *