Đồ chơi an toàn cho bé yêu, bạn nên chú ý khi mua?

Ngày nay, thật không khó để lựa chọn cho bé yêu những món đồ chơi nhưng làm sao để chọn cho bé những món đồ vừa phù hợp, vừa an toàn lại là một vấn đề không hề dễ. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan trên khắp các tuyến phố. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn những món đồ chơi an toàn cho bé.

Xem thêm các bài viết đồ chơi cho bé khác tại Xuatkhaulaodongnhatban1.com

– Cần tuyệt đối tránh các đồ chơi dễ bị phai màu như: bóng bay. Sự phai màu của các đồ chơi có thể sẽ gây nhiễm độc.Ngoài ra cần trnahs các đồ chơi có mùi lạ: nhựa cháy, khét,…  điều này có thể đe dọa sự an toàn của trẻ.

–  Luôn chọn những đồ chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ: chẳng hạn đối với những trẻ dứoi 3 tuổi, tránh chọn những đồ vật quá nhỏ, bé có thể ngậm, nhai, nuốt,… điều này là cực kỳ nguy hiểm.

– Chắc chắn rằng đồ chơi của trẻ không có vật sắc nhọn. Nên lựa chọn những đồ vật có kích thước, trọng lượng phù hợp để đảm bảo sư an toàn cho trẻ.

– Không cho trẻ chơi những máy phát lượng tử ánh sáng bằng laze. Bởi vì nó không được sử dụng như đồ chơi của trẻ và có thể không an toàn tới võng mạc mắt cho trẻ.đồ chơi không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của trẻ.

– Kiểm tra đồ chơi của trẻ thường xuyên để đảm bảo độ sạch, và an toàn cho trẻ.

– Nên chọn những đồ chơi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo rằng chất lượng được đảm bảo ở mức an toàn tối đa.

Cầu trượt cho bé cỡ nhỏ có ném bóng rổ KT148-X - Xanh

Cầu trượt cho bé cỡ nhỏ có ném bóng rổ KT148-X – Xanh

Để có thể trở thành bà mẹ thông thái trong việc lựa chọn đồ chơi cho con mình, các mẹ không chỉ tường tận trong việc phân biệt hàng kém chất lượng, mà còn phải lường trước được những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến con mình trong quá trình chơi mà có thể đến từ những nguyên nhân vô ý để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé yêu nhé.

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *