Điểm mặt những mẫu đồng hồ Casio mới ra mắt vừa qua

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio nhiều người thường liên tưởng đến ngay một dòng sản phẩm đồng hồ điện tử gắn liền với những năm tháng tuổi thơ. Mới đây nhất, hãng này đã liên tục tung ra thị trường một số các mẫu đồng hồ phiên bản G-Shock đặc biệt, dành cho những fan hâm mộ của mình. Ngay sau đây chúng ta hay cùng nhau điểm mặt những mẫu đồng hồ Casio mới ra mắt trong thời gian vừa qua xem đó là những sản phẩm nào và chúng có gì nổi bật nhé.

Xem thêm các sản phẩm: đồng hồ longines cao cấp và đồng hồ tissot nữ cao cấp.

1. Đồng hồ Casio GA-100 Collection

cùng điểm mặt những mẫu đồng hồ Casio mới ra mắt vưà qua

GA-100 Collection là một phiên bản đồng hồ đẹp cho nam đặc biệt được hãng Casio sản xuất dành riêng cho fan hâm mộ của mình trong dịp sự kiện G-Shock City Festival được tổ chức tại Thổ Nhỹ Kỳ vào ngày 8/5 vừa qua. Đúng như cái tên gọi của nó, thoạt nhìn các bạn có thể thấy được hầu hết các danh nam thắng cảnh của quốc gia Thổ Nhỹ Kỳ đều được in trên mặt dây và vỏ đồng hồ. Vì là loại đặc biệt nên hãng Casio chỉ sản xuất đúng 500 chiếc với 3 màu là đỏ, trắng, đen.

2. Đồng hồ Casio G-Shock Trend White Collection

một số các mẫu đồng hồ Casio mới được phát hành

Cùng vào thời điểm đó một chi nhánh của công ty mẹ Casio tại Mỹ cũng đã giới thiệu đến người tiêu dùng một mẫu đồng hồ đeo tay thời thượng mang tên Trend White. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này đó chính là nó sở hữu thiết kế độc đáo, trang nhã cùng gam màu trắng sành điệu nên các bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Hiện tại chiếc đồng hồ đeo tay Trend White Collection đang được mở bán công khai trên website chính thức của Casio với số lượng không giới hạn.

Tác giả: chienduong.it

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *