Điểm hiệu năng của BPhone cao hơn cả Galaxy S5 & HTC One M8

Trên mạng xã hội mua bán sim số đẹp Facebook mới đây vừa cho đăng tải một bức hình về chiếc điện thoại Bphone. Bức hình này ghi lại kết quả bài test hiệu năng Antutu Benchmark của máy.

Điểm hiệu năng của BPhone cao hơn cả Galaxy S5 & HTC One M8

sim sinh viên vinaphone Theo kết quả này, mẫu điện thoại của Bkav đạt 44124 điểm. Đây là một điểm số khá cao ngay cả với những mẫu smartphone cao cấp nhất trên thị trường ở thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó, khi nhìn vào bảng xếp hạng ở trong tấm hình trên, có thể thấy mẫu điện thoại của Bkav còn được xếp trên cả những mẫu máy từng đình đám một thời như Galaxy S5 hay HTC One M8.

Điểm hiệu năng của BPhone cao hơn cả Galaxy S5 & HTC One M8

Dù sở hữu mức điểm Benchmark cao như vậy, trong quá trình trưng bày trải nghiệm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Bphone vẫn khiến nhiều người băn khoăn về tình trạng đôi khi có hiện tượng giật lác. Đây là điều có thể thông cảm bởi đó vẫn chưa phải là phiên bản thương mại của mẫu điện thoại cao cấp này.

Thông tin mới nhất máy ép kính được phát đi về Bphone cho biết, nhiều khả năng phải đến cuối tháng 6 những người đặt mua máy mới có cơ hội sở hữu trên tay mẫu điện thoại của Bkav. Như vậy sẽ phải mất một thời gian nữa, chúng ta mới có dịp kiểm chứng hiệu năng thực sự của mẫu máy Made in Việt Nam này.

Tác giả: thanhtrung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *