Địa chỉ bán sữa Glico cho bé chính hãng

Sữa Glico là một trong những dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Nhật đạt những tiêu chuẩn khắc khe bên cạnh những dòng sữa Glico, sua friso gold, sữa Morinaga. Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sữa Glico có hàm lượng dinh dưỡng cân đối, thích hợp với tất cả các bé, giúp trẻ phát triển toàn diện và không gây béo phì. Dù vậy, mẹ cũng không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau khi lựa chọn sữa Glico cho bé.

Mua sữa cho con ở những nơi uy tín

Thường thì sua glico cho trẻ rất dễ mua phải hàng giả, vì vậy nếu mẹ muốn mua sữa chính hãng ngay tại Việt Nam mẹ nên tìm mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín, đảm bảo. Khi mua, mẹ nên yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ chứng nhận là mua sữa từ Nhật, để tránh mua phải hàng giả.

Cần phải pha sữa Glico cho trẻ đúng công thức

Đây là điều cần quan tâm đầu tiên. Sua Glico Nhat Ban có 2 loại:  Glico số 0 cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi thì cứ mỗi 1 thìa gạt tương ứng 2,54g bạn pha với  20 ml nước sôi đạt 70 độ C, loại số 9 dành cho trẻ từ 9-36 tháng tuổi, pha 1 thìa gạt tương ứng 5,44g được pha với nước sôi đạt nguội 50 độ, Các mẹ nên chú ý về nhiệt độ nước dùng để pha sữa tốt nhất cho con yêu. Trên mỗi nắp và bao bì từng hộp đã in sẵn bảng công thức khuyên dùng theo từng giai đoạn của trẻ cho bạn tham khảo.

Cách pha sữa Glico đúng cách đảm bảo dưỡng chất trong sữa

Pha sữa đúng quy trình cũng là một trong những cách đảm bảo bé hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng. Trước khi pha sữa cho trẻ, bạn cũng cần phải rửa tay sạch sẽ, đồng thời phải tiệt trùng các dụng cụ pha sữa để đảm bảo vệ sinh cho bé.

Cách pha sữa Glico đúng cách như sau: Bạn cho 2/3 lượng nước ở nhiệt độ thích hợp (khoảng 70 độ C) vào bình, tiếp theo cho số thìa sữa cần pha vào, lắc nhẹ cho tan hết. Tiếp theo, bạn cho nốt phần nước đúng chuẩn vào bình sữa, lắc lại lần nữa để bột sữa tan hết. Đợi đến khi sữa nguội xuống còn 38-40 độ thì cho bé uống. Mẹ có thể ngâm bình sữa trong nước lạnh để sữa nguội nhanh hơn. Xem thêm loại sữa đức aptamil cho be cũng rất tốt.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *