Địa chỉ bán iPhone 6s chính hãng tại nhân hòa

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trong làng di động Việt về cả mức giá, hiệu năng cũng như thiết kế , các sản phẩm iPhone “lock Nhật” lại liên tiếp tràn về Việt Nam mang đến cho khách hàng thêm iphone 6 lock sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm sử dụng khác nhau so với phiên bản quốc tế . Lô hàng iPhone 6 Lock với ba phiên bản tương đương bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB, 128 GB về Việt Nam có hình thức đẹp như mới , rất ít xước xát và đặc biệt giá chỉ gần 10 triệu đồng.

1. Được trải nghiệm test iPhone 6 Lock Nhật thoại mái tại Showroom dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ thuật viên của MSmobile.

2. Được hỗ trợ cài đặt Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền trọn đời máy.

3. Giảm giá ngay khi mua phụ kiện lên tới 30%.

4. Free dán màn hình trong vòng 365 ngày cho iPhone 6 Lock trị giá lên đến 600K.

Để hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những chiếc iPhone 6 Lock này, MSmobile sẽ giải đáp cho các bạn những phân vân liên quan đến sản phẩm – iPhone 6 Lock 16GB.

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

– Tại MSmobile, toàn bộ những sản phẩm iPhone 6 lock qua sử dụng đều được test lại kỹ lưỡng cẩn thận . Chúng tôi cam đoan máy còn nguyên bản, chưa qua bất kì hình thức sửa chữa trước nào khi đến tay quý khách .

Mặt sau của iPhone 6 Lock Nhật không khác gì bản world
– tất cả các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tại MSmobile sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 năm phần cứng. Ngoài ra , chúng tôi còn được triển khai dịch vụ chế độ bảo hành cao cấp cho cả nguồn và màn hình máy trong 12 tháng chỉ với 300k.
– Với những bạn ở xa, không thể qua trung tâm thử nghiệm tại chỗ có thể tham khảo qua kênh MSChannel của MSmobile. Tại đó sẽ có những Video nhận xét chi tiết, hướng dẫn kiểm tra , lựa chọn máy trước khi đặt hàng.

cau-hinh-samsung-s5-au

Vẫn là phím trang chủ huyền thoại trên iPhone 6 Lock Nhật

Nhược điểm:
– Để sử dụng nghe gọi bình thường trên chiếc iPhone 6 Lock tại Việt Nam, iphone 5s lock khách hàng buộc phải unlock máy. Những có 1 phương pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay đó là hoạt động sim ghép. Khi sử dụng  iPhone 5S lock nhat sim ghép thì chiếc iPhone 6 Lock của bạn sẽ dùng bình thường. Máy có một số lỗi nhỏ 5s lock nhật cần fix như về tin nhắn, hỏng đầu số +84 trong danh bạ, phát wifi hotspot. Tuy nhiên tất cả các hỏng này đều có khả năng khắc phục được trong thời gian tới .

Những trải nghiệm mượt mà trên iPhone 6 Lock đợi bạn khám phá

– Hiện nay , Các sản phẩm iPhone 6 Lock  đều JB và fix hỏng hoàn toàn, sử dụng như bản quốc tế . Với mức giá rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều vậy đâu sẽ là sự lựa lựa chọn của bạn ?

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *