Để đánh giá về cấu hình asus zenfone 2

Sony Z2 Cũ, Mới giá tuyệt vời nhất cửa hàng

Thật khó để tính điểm chính xác tạo năm trong 2 siêu phẩm này ở mảng thiết kế. Trong khi đó Sony Xperia Z2 trang bị khung hình vuông vức cứng cáp có thiên hướng nam giới hơn, thì asus zenfone 2 chiếc lg G3 F400 lại khá phù hợp với cả nam và nữ vì tuy cũng khá vuông vức nhưng vẫn có những điểm bo tròn nhẹ tại 4 góc tạo cảm giác nhẹ nhàng rất thoải mái khi cầm trên tay.

Phía trước Zenfone 2 là màn hiện thị tấm nền IPS 5,5 inch khả năng hiện thị Full HD, tạo mật độ điểm hình ảnh khoảng 403 ppi. So với thế hệ đầu, nâng cấp đáng kể của sản phẩm mới không những đến từ chất lượng hiển thị mà còn là phần viền mỏng chỉ 3,9 mm giúp màn hình chiếm 72% diện tích mặt trước.

Điều mà người tiêu dùng phân vân nhất chính là giá bán của bộ đôi sản phẩm trên khi về đến Nhật Bản. Cùng bộ năm ZenFone 4, điện thoại zenfone 5 hoặc zenfone 6, cả 3 mẫu máy này toàn bộ bị đội giá khá cao khi đến được với tay của khách hàng.

hình ảnh asus zenfone 2

Chào bạn, dung lượng điện năng lưu trữ chỉ còn 11.57GB là vì đã cài phần mềm hoặc các ứng dụng sẵn có trên Android hay điện thoại đã hoàn toàn tự động phân chia 2 phân vùng tạo điện thoại, hoặc cho người sử dụng, vì thế chỉ còn 11.57GB nha quý vị.

Cả 2 siêu phẩm toàn bộ cho phép lựa chọn bộ nhớ cùng 3 dung lượng điện năng khác nhau gồm 16GB, 32GB và 64GB. Một điểm khiến Zenfone 2 nổi bật hơn zenfone 5 và 6 đó là việc nâng cấp máy ảnh ở mặt sau lên mức 13MP. Kết hợp với công nghệ PixelMaster người dùng sẽ được trải qua các tính năng của ba điện thoại ảnh đẳng cấp cùng giá siêu rẻ. Phần camera trước cũng được nâng cấp lên mức 5MP có thêm chụp ảnh tự sướng hay có hệ điều hành chụp hình ảnh cùng tính năng tự sướng chuyên nghiệp.

Màn hình trên PadFone S hoặc asus zenfone 2 có khá nhiều điểm khá giống từ tấm môi trường, công nghệ tạo đến khả năng hiện thị FHD, được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tạo khả năng chống trày xước hay va đập rất tốt. Bên cạnh đó về kích thước, ZenFone 2 lớn hơn khi đường chéo lên tới 5.5 inch, con số này trên PadFone S là 5 inch. Đương nhiên, xét về mật độ điểm hình ảnh, PadFone S nhỉnh hơn so sánh cùng người đàn anh của chính mình, song, ở khoảng cách bình thường, khách hàng không thể nhận ra điều này.

_Ảnh mình nối lại xuất ra ảnh to nhất luôn không crop gì hết, vì vậy thông số ảnh lớn, quý khách có khả năng down về zoom xem zenfone 2 đường nét mình nói, chỉ crop hình ảnh 20.7 mpx của Sony, mình không cắt đường nét ảnh vì không muốn làm dài thêm bài viết.

Nguồn : http://thaoduoctinhhoa.com/dien-thoai-zenfone-2-chinh-hang.html

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *