Đánh giá Samsung Note 4 2 sim và Sony Z3

Ra mắt vào thời điểm khá sắp nhau trong năm 2014, Xperia Z3 và Samsung Note 4 2 sim đều là những sản phẩm cao cấp đại diện cho 2 nhà chế tạo smartphone bậc nhất là Sony và Samsung. Tuy không hềnhững đối thủ khó khăn trực tiếp của nhau thế nhưng cả 2 trang bị này ắt hẳn cũng sẽ làm các bạn hàng băn khoăn lúc lựa mua.
Vậy, giữa Samsung Note 4 2 sim và Sony Xperia Z3, đâu là sự tậu lựa tối ưu dành cho bạn?

Thiết kế: Samsung Note 4 2 sim với thể tháo nắp lưng, Z3 nguyên khối

Điểm khác biệt thứ 1 của 2 sản phẩm này nằm ở chỗ Samsung Note 4 2 sim sở hữu kích thước ‘vượt trội’ hơn so mang loại phablet của Sony. Xét về khả năng phù hợp mang nhiều đối tượng các bạn thì Z3 chiếm ưu thế hơn Note 4, trừ lúc bạn ko ngại nên thường xuyên sử dụng 2 tay.


không tính sự khác biệt về kích cỡ, phần mặt lưng sẽ là đặc điểm phân biệt tiếp theo giữa Samsung Note 4 2 sim và Xperia Z3. Trong lúc phablet Sony vẫn giữ nét bề ngoài truyền thống của Z-Series khi sử dụng mặt kính bóng loáng dễ dám dấu tay thì Samsung Note 4 2 sim của Samsung sở hữu trên mình nắp lưng nhựa kém chất lượng da tạo cảm giác êm tay mà chẳng hề lưu lại vân tay.

Trong mắt của phổ biến người, sở hữu lẽ cái Xperia Z3 sẽ ‘đáng khen’ hơn vì vẫn giữ được camera nằm chìm ngang mặt lưng chứ không phải lồi lên mang phần hơi thiếu cân đối như camera trên phablet Note 4 của Samsung. Samsung Note 4 2 sim vẫn sử dụng kiểu nút bấm truyền thống chứ chẳng hề chuyển thành nút ảo và dời vào trong giao diện như Z3. Đối mang những đặc điểm còn lại trong bề ngoài ở cả 2 vật dụng dường như với nhiều điểm tương đồng nhau như giắc cắm tai nghe 3.5 đều nằm ở đỉnh máy.

Cấu hình Note 4 2 sim và Sony Z3

Samsung Note 4 2 sim mang thể nóimột trong các thiết bị Android ‘khủng’ nhất của năm 2014, máy cấu hình mạnh mẽ với 2 phiên bản bao gồm một phiên bản chạy chip 4 nhân Snapdragon 805 của Qualcomm xung nhịp 2.7 GHz và 1 phiên bản chạy chip ‘cây nhà lá vườn’ Exynos 533 8 nhân. Trong lúc đó, Xperia Z3 của Sony chỉ sở hữu trên mình chip 4 nhân Snapdragon 801a tốc độ 2.5GHz. Cả 2 máy đều được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 3GB.

Trong thực tế, đây đều là những thứ mang cấu hình thuộc hàng cao cấp chính bởi vậy lẽ đương nhiên những hoạt động trên máy diễn ra vô cùng mượt mà và trơn tru. các tác vụ nặng vẫn chưa đủ sức khiến cho khó Xperia Z3 hay Note 4.

Giao diện, ứng dụng và tính năng

Cả Xperia Z3 và Samsung Note 4 2 sim đều chạy hệ điều hành Android và sở hữu thể nâng cấp lên phiên bản Android 5.0 Lollipop. Tuy nhiên khác biệt quan trọng nằm ở chỗ giao diện mà 2 vật dụng này dùng.

Samsung Note 4 2 sim dĩ nhiên vẫn sẽ ‘sánh đôi’ cộng giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung. TouchWiz sở hữu đặc trưngrộng rãi màu sắc, các biểu tượng nhỏ gọn trực quan và hỗ trợ nhiều tính năng hợp lý.

Tác giả: sondk89

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *