Đánh giá hệ thống quản lý doanh nghiệp Landsoft từ Xuân Mai Holding

Landsoft là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản số 1 Việt Nam quản lý mọi họt động quy trình quản lý kinh doanh bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán đến việc thu tiền, bàn giao sổ đỏ hay thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi.

Xuân Mai Holding là một trong những đơn vị triển khai sớm và thành công nhất phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Vietnam và đã đạt được những hiệu quả ban đầu nhất định khi sử dụng phần mềm. Bà Nguyễn Ngọc Ánh, kế toán trưởng đại diện Xuân mai Holding có chia sẻ về quá trình triển khai phần mềm: “ Thời gian đầu tham gia triển khai chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do cùng một lúc chúng tôi triển khai cả hai hệ thống là Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building. Khó khăn từ việc sắp xếp thời gian, bố trí nhân sự tham gia triển khai. Để khắc phục vấn đề trên và giúp dự án triển khai nhanh nhất, chúng tôi đã bố trí một ban triển khai dự án là đầu mối tương tác chính với DIP trong triển khai dự án và là cơ sở triển khai cho toàn công ty”.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Xuân Mai đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một chủ đầu tư bất động sản. Giúp các doanh nghiệp bất động sản có một bước đột phá tồi ưu bộ máy quản lý, tiết kiệm chi phí làm thủ tục, nâng cao dịch vụ khách hàng. Với phương châm DIP Vietnam điểm dừng của sự lựa chọn DIP Vietnam sẽ không ngừng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho Xuân Mai cũng như cho Quý khách hàng trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

———————

Sales Team – Hotline: 0934 614 696

Website: http://landsoftcrm.com

Tác giả: vuquocthai93

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *