Đánh giá hai loại sữa Aptamil và Pediasure

Khi bé bắt đầu đến tuổi ăn dặm ngoài cho bé ăn các loại rau củ, cháo dinh dưỡng thì mẹ cũng nên cho bé ăn thêm các loại sữa bột để bé có điều kiện phát triển tốt nhất. Do đó các mẹ hãy lựa chọn những sản phẩm sữa bột tốt cho bé. Trên thịt trường hiên nay có hai loại sữa được nhiều mẹ đánh giá cao và lựa chọn là sữa Pediasure và sữa Aptamil. Dưới đây là một số ưu điểm và thông tin của hai loại sữa này, các mẹ cùng tham khảo nhé.

>> Tìm hiểu thêm thoi trang cho be trai thu đông 2016

Sữa Pediasure

Sữa Pediasure là sản phẩm sữa bột của Abbott, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sữa pediasure cho bé có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như DHA, Canxi, Vitamin, Lactoferri, Lactulose và các loại khoáng chất khác giúp bé bổ sung thêm được nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng sức đề kháng, kích thích sự phát triển của não bộ, tăng chiều cao và tăng cường cho hệ miễn dịch. Sữa Pediasure chứa chủ yếu chất béo thực vật cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả cho các bé giúp bé hấp thụ tốt hơn. Sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống, có ích cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách tối ưu và toàn diện.

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil là một trong những loại sữa được nhiều mẹ lựa chọn thuộc hãng sản xuất Milupa nổi tiếng trên thế giới. Sữa Aptamil được sản xuất tại hai nước là Anh và Đức. Hiện tại ở Việt Nam thì sữa Aptamil Anh đã được phân phối trong khi sua Aptamil Duc thì thường được sách tay về. Hai loại sữa đều cùng một hãng và sản xuất theo công thức chung vì thế mà các mẹ có thể lựa chọn.  Sữa Aptamil gồm chứa các loại Vitami, Canxi và các khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện, chống còi xương và phát triển chiều cao. Sữa Aptamil có vị sữa nhạt giống với sữa mẹ nên bé dễ uống.

Với những thông tin trên các mẹ có thể hiểu rõ hơn về hai loại sữa này. Để mua sản phẩm, các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *