Đánh chi phí hiệu năng sử dụng điện thoại HTC Desire 510 chính hãng

Về phần mềm, Desire 510 được HTC ưu ái setup version Android 4.4.3 KitKat cùng với giao diện HTC Sense 6.0 tiên tiến nhất của HTC hiện nay, tương tự như trên các smartphone cao cấp dòng One. Giao diện chính của điện thoại gồm 3 màn hiển thị cảm ứng màn màn cảm ứng chính, bao gồm màn hình cảm ứng màn cảm ứng đầu tiên là BlinkFeed hỗ trợ việc đọc tin tức từ các trang báo mạng cũng như xem các mô tả xuất xứ mạng xã hội đang được sử dụng một giải pháp nhanh nhất.

Đánh chi phí hiệu năng sử dụng điện thoại HTC Desire 510 chính hãng

Giao diện chính của HTC Desire 510

Ngoài chế độ giao diện mặc định, thay mặt kính cảm ứng HTC EVO 3D có thêm giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi hoặc trẻ em hay những người mới làm quen với smartphone. Trên giao diện này, thay mặt kính HTC EVO 3D toàn bộ những chức năng cơ bản nhất của điện thoại được hiển thị ra ngoài màn hiển thị màn cảm ứng màn cảm ứng chính, khá tiện dụng cho người sử dụng thay mặt kính smartphoneHTC EVO 3D.

thay mặt kính HTC EVO 3D

Giao diện đơn giản dành cho người cao tuổi

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, song Desire 510 vẫn được sở hữu khả năng kết hợp với vỏ Dot View như chiếc One M8 cao cấp, đem đến cho người sử dụng những thử nghiệm mới mẻ. Vỏ Dot View hiện chưa có mặt tại thị trường toàn quốc song có khả năng phụ kiện này sẽ được đưa ra sớm.

Các chủ đề áp dụng cho Dot View

Ngoài ra, ứng dụng Kid Mode dành cho trẻ em cũng là tính năng thú vị trên Desire 510, cho phép người sử dụng phân quyền các tính năng người khác, chẳng hạn như con cái hay quý khách bè, được dùng trên điện thoại. Chức năng này hỗ trợ khách hàng có thể đừng lo lắng cam kết sự riêng tư cho những ứng dụng hay nội dung trên máy trong khi cho người khác mượn điện thoại.

Các nhóm tính năng thư giãn trên Kid Mode

Tính năng vẽ đơn giản trong Kid Mode

Hiệu năng sử dụng

Desire 510 là chiếc smartphone đầu tiên dùng chip khắc phục 64-bit, tuy nhiên thay mặt kính màn hìnhHTC EVO 3D tại Hà Nội như đã nói ở trên, người dùng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để các nhà phát triển tối ưu phần mềm của mình trên nền tảng này. Với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, chip khắc phục đồ hoạ Adreno 306 và bộ nhớ RAM 1GB, thay mặt kính HTC EVO 3D tại Hà Nội Desire 510 sử dụng nhanh nhẹn. Xuất xứ thực hiện làm đóng mở ứng dụng, chuyển qua lại giữa các màn hiển thị cảm ứng chính hay đa nhiệm thì điện thoại đều đáp ứng nhanh chóng, thay mặt kính chính hãng HTC EVO 3D tại Hà Nội không có độ trễ.

Tốc độ truy cập vào web nhanh, thay màn màn cảm ứng máy HTC Desire HD G10 tại hà nội chỉ thời gian 2-3 giây để tải về đầy đủ dữ liệu trang trên mạng Wi-Fi tốc độ cao. Khi khoảng để chụp và lưu xong một bức ảnh chỉ mất chưa tới một giây.Sửa chữa màn cảm ứng HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực khu vực hà nội Ngay cả những game đồ hoạ như: Riptide GP, Asphalt 8 cũng không làm khó được Desire 510. Smartphone hoàn toàn mượt mà, thay cảm ứng màn hiển thị HTC Desire HD G10 tại khu vực khu vực khu vực hà nội không hề có hiện tượng giật, lag, lỗi hỏng hình ở cả những pha đụng độ, đâm xe.

Trên phần mềm đánh chi phí hiệu năng AnTuTu version 5.1, điện thoại đạt được 20.431 điểm, nhỉnh Asus Zenfone 5 và chỉ thấp hơn một chút so với đàn anh Desire 816. Đối với phần mềm Quadrant, điểm số của Desire 510 là 12.916 điểm, tương đương chiếc Samsung Galaxy S4 (12.951 điểm).

Pi

Cục pin 2100 mAh của thay mặt kính màn hình HTC EVO 3D chính hãng đạt kết quả khá cực kỳ cực kỳ cực kỳ cực kỳ tốt trong các bài trải nghiệmgọi điện, lướt web và giám sát phim HD trong khi thu nhận xét với các smartphone ở cùng tầm chi phí. Thay mặt kính HTC EVO 3D chính hãng Cụ thể, máy có thể theo dõi phim HD liên tục được 6 giờ 18 phút, liên hệ tại chỗ liên tiếp được 11 giờ 8 phút và chơi game giả lập trên phần mềm GFXBench được 3 giờ 50 phút thay mặt kính điện thoại HTC EVO 3D chính hãng. Lưu ý là các dung lượng pin trên được chúng tôi tính từ lúc sạc đầy 100% đến khi cạn còn 10%.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *