Cung cấp máy làm nước đá tinh khiết

Máy làm mát Nakami được cấu tạo gồm quạt, máy bơm nước, tấm cooling pad, khung máy, kênh phân phối nước.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy làm mát
Nước được bơm lên hệ thống phân phối may san xuat nuoc da sau đó chảy qua tấm màng giấy sáng ý (Cooling Pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn. Tại đây sẽ diễn ra quá trình bay hơi nước để làm mát, động năm của một phân tử tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính do vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích xúc tiếp đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy làm mát
Không khí trong môi trường mang nhiệt ẩn rất lớn, lượng nhiệt này sẽ phá vỡ liên hết hydro trong phân tử nước để chuyển nước từ lỏng sang hơi nước được giảm nhiệt độ, lượng nhiệt trong không khí sẽ mất đi, không khí giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước.

Trang chủ

Hiện tại, máy làm nước đá tinh khiết ngày càng cấp thiết cho các nhà máy, công xưởng, quán cà phê, giải khải, quán bar, nhà hàng…Lắp đặt và vận hành đơn giản chỉ cần đầu nước vào và đầu nước ra với mức điện áp thích hợp sẽ cho ta được lượng đá viên như mong muốn hợp với nhu cầu tự cung tự cấp mà không phải khó nhọc và phụ thuộc từ bên ngoài. Đá sạch, chất lượng tốt, không giống như đá mua sinh sản công nghiệp tiện lợi không phải mất công đoạn đập nhỏ vừa không đảm bảo chất lượng vừa mất thời gian. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cosmic chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm máy sinh sản đá viên để sử dụng hàng ngày, giúp tần tiện nhiều thời gian, công sức làm đá. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn chỉ như là một chiếc tủ lạnh giúp tằn tiện diện tích cho không gian của bạn.
Máy làm đá viên Hoshizaki KM-30A là một trong những dòng sản phẩm làm đá chất lượng, hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ Nhât Bản, máy được thiết kế máy làm nước đá đặc biệt ưu tiên về vấn đề vệ sinh và sử dụng những ô đá khép kín tự động làm sạch và tạo đá. Mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước đái khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *