Công dụng của tinh dầu hương nhu tôi đã biết chưa

tinh dầu bưởi là loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ quả bưởi, phần vỏ màu vàng hoặc xanh bên ngoài của nó, tuỳ theo giống của bưởi. Hàm lượng tinh dầu sẽ tập trung nhiều phần vỏ này và có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như làm xinh.
Tinh dầu vỏ bưởi có chứa khoảng 26% xitrala và este. Ngoài tinh dầu còn có chứa pectin, naringin, amylaza, các men peroxydaza, vitamin A và C, ramnoza, hesperridin.
Các thành phần này trợ giúp tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng rất tốt trong việc mọc tóc, massage hay dùng nó cho vào các loại hỗn hợp khác để giải cảm.
Những tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi
Sau Thực là 3 tác dụng của tinh dầu bưởi được cho là điển hình nhất
Tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc và chăm sóc tóc


Lấy 5-8 giọt tinh dầu quế trộn với dầu gội đầu của bạn hay cho vào khoảng 10ml nước trộn đều và thoa lên tóc sau khi gội sạch tóc. Mỗi ngày 1 lần (không cần xả không bẩn với nước) sẽ giảm bớt lượng tóc gẫy rụng, giúp mọc tóc nhanh hơn và tôi sẽ sở hữu một máy tóc khoẻ xinh xắn hoàn hảo. Ngoài ra, tôi cũng đều có kết hợp tinh dầu vỏ bưởi với tinh dầu hương nhu, dầu dừa nguyên chất, tinh dầu cc để giúp tóc tôi mọc nhanh hơn.

Tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi giúp giải cảm
Nhỏ hỗn hợp 5 giọt tinh dầu hương nhu + 5 giọt tinh dầu vỏ bưởi + 5 giọt tinh dầu xả vào 1 chậu nước nóng, dung khăn đắp kín mặt (để độ ẩm ít thoát ra ngoài), sau đấy để hơi nước toả lên mặt trong khoảng 15 phút. chúng ta sẽ thấy hết cảm cúm và khoẻ khoắn.
Công dụng của tinh dầu vỏ bưởi: massage giúp giảm mỡ bụng
Massage bụng bằng tinh dầu vỏ bưởi kết hợp cùng các loại dầu nền khác như: tinh dầu cam, dầu olive, dầu dừa, dầu hương như,,…theo tỷ lệ tinh dầu vỏ bưởi : dầu thực vật là 1:30. Sau khi thoa hỗn hợp này lên vùng bụng, massage thật kỹ và đều tay, khi hỗn hợp này ma sát quá tốt với vùng da bụng thì lượng mỡ thừa sẽ giảm đi đáng kể. Để phương pháp này đạt tốt nhất tốt, nên liên kết với việc tập thể dục đều đặn và có một chính sách ăn uống đúng đắn.Xem thêm về giá tinh dầu bao nhiêu?

Tác giả: hungvietuc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *