Công bố hợp quy thức ăn thủy sản đem lại lợi ích gì

Việc sản xuất thức ăn thủy sản sạch là vấn đề cải tiến mọi mặt của chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cho nên việc để nhận được sự tin tưởng và hợp tác bền vững thì vấn đề hợp quy thức ăn thủy sản là điều cần thiết.

Công ty VIETPAT chuyên chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản trên tất cả các tỉnh thành dù xa hay gần đều đáp ứng được hết, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.

thuc an thuy san 1

 

Quy trình công bố hợp quy thức ăn thủy sản

  • Bước 1: Các doanh nghiệp phải được đánh giá sự phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật từ tổ chức được chỉ định thực hiện.
  • Bước 2 : Tiến hành làm hồ sơ đăng ký công bố hợp quy tại cơ quan có thẩm quyền trong và ngoài nước

Tại sao cần công bố hợp quy thức ăn thủy sản

Hiện nay thủy sản là một ngành xuất khẩu mũi nhọn và được ưu tiên của nước ta, vì vậy chất lượng thủy sản luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để thủy sản đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn xuất khẩu thì nguồn thức ăn thủy sản đóng vai trò rất quan trọng, do đó việc kiểm soát thức ăn thủy sản thông qua chứng nhận hợp quy sẽ đảm bảo nguồn thức ăn chất lượng, tạo điều kiện cho cơ quan kiểm soát dễ dàng quản lý qua đó thủy sản được đảm bảo chất lượng, nâng cao giá trị xuất khẩu.

Lợi ích của chứng nhận hợp quy thức ăn thủy sản

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy thực phẩm chức năng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận
  • ….

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, mọi câu hỏi hay vấn đề gì bạn chưa hiểu chưa biết về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy thì cứ nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và nếu doanh nghiệp bạn chưa hợp quy hãy mau liên hệ để hợp quy sớm đặc biệt không ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh của bạn.

Nguồn từ : http://hopchuanhopquy.com/cong-bo-chung-nhan-hop-quy-thuc-an-thuy-san/

Tác giả: vanthangit17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *