Có nên mua Samsung S6 Active cũ?

những bản Active của Samsung không còn quá xa lạ đối các bạn trong hai năm qua do hãng điện tử này đã chính thức trình làng cái Galaxy S4 Active và Galaxy S5 Active 1 thời gian ngắn sau lúc giới thiệu phiên bản gốc. Samsung Galaxy S6 Active lại là 1 minh chứng nữa của ông lớn khoa học Samsung, thay thế kiểu dáng sang trọng nhưng mong manh bằng 1 chiếc nhìn gồ ghề, bền bỉ nhưng vẫn tương đương về mặt cấu hình.
Phần cứng của Samsung S6 Active
Như đã kể ở trên, Samsung S6 Active hoàn toàn thay thế ngôn ngữ bề ngoài phủ kính sang trọng bằng nhựa cứng rắn rỏi, bền bỉ, khung máy được chế tác từ cao su được vát những góc cạnh. Mặt sau máy, ống kính camera được bảo vệ bởi một khung kim chiếc, những nút bấm điện dung tao nhã thường thấy trên Samsung Galaxy S6 cũng được thay thế bằng các nút bấm vật lý cứng tương tự như các sản phẩm Active tiền nhiệm trước đấy.


Samsung S6 Active cũ còn khẳng định độ bền của chính mình mang khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP68 kháng bụi, chống sốc và kháng nước ở độ sâu một,5 mét trong vòng 30 phút. không chỉ dừng lại ấy, độ bền của máy còn được thể hiển qua việc đạt chuẩn MIL-STD-810G: kháng muối, độ ẩm, mưa, chống sốc, bức xạ mặt trời cũng như sốc nhiệt cực kỳ hiệu quả.


Đánh giá tổng thể, cứng cáp Samsung đã đem lại cho các tín đồ khoa học một smartphone ghồ ghề nhưng bền bỉ, cực kỳ đáng theo bên mình khi thám hiểm du lịch hoặc đi công tác ở các vùng đất xa xôi.
Chất lượng màn hình bậc nhất của Samsung S6 Active cũ
Samsung S6 Active cũ được tích hợp một màn hình Super AMOLED kích thước 5,1 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel và mật độ điểm ảnh lên tới 576 ppi. Đây là thông số đã từng hiện hữu trên Galaxy S6, cung ứng góc nhìn, độ sáng, độ tương phản và góc nhìn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng mặt trời. Samsung là một trong những hãng điện tử đi tiên phong trong kỹ thuật màn hình hiện tại buộc phải việc Samsung S6 Active mang chất lượng màn hình hàng đầu giới kỹ thuật cũng là điều hoàn toàn thể dự đoán được.


Nhìn một phương pháp tổng thể Samsung S6 Active cũ là một lựa tìm lý tưởng cho các ai mong muốn mang loại Smartphone với cấu hình đỉnh cao và bề ngoài siêu bền bỉ.

 

Tác giả: sondk89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *