Có nên mua điện thoại LG G F180?

Với vẻ ngoài khá cao cấp của mình thì nhiều người cũng sẽ kỳ vọng vào sự mạnh mẽ của máy. Nhưng cần nhớ rằng đây chỉ là thay mặt kính zenfone 4 một sản phẩm tầm trung và cấu hình mà Samsung trang bị trên sản phẩm này cũng kém một bậc so với những sản phẩm flagship của hãng.

Cụ thể, chiếc Galaxy A7 trong bài đánh giá sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 615 (để phân biệt với phiên bản khác sử dụng chip Exynos 5 Octa 5430) cùng bộ nhớ RAM 2GB. Đây là vi xử lý 8 nhân, trong đó 4 nhân chạy thay mặt kính iphone ở xung nhịp 1,5GHz, 4 nhân chạy ở xung nhịp 1GHz. Chúng sẽ phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa.

Nếu bạn quan tâm tới những con số Benchmark thì Galaxy A7 đạt hơn 31.000 điểm theo đánh giá của AnTuTu Benchmark, gần bằng chiếc điện thoại cao cấp nhất là LG là LG G3.

Thực tế cho thấy máy chạy mượt mà hầu hết mọi tác vụ, ngay cả khi chạy hàng chục ứng dụng một lúc thì cũng gần như không có hiện tượng lag, giật.

Đây cũng là chiếc máy có thể đáp thay cảm ứng lg ứng tốt nhu cầu giải trí của những người thích chơi game trên di động. Các game nặng đô như Asphalt 8 cũng có thể chạy mượt mà.

Một điểm đáng khen nữa của Galaxy A7 là máy khá mát, hơn nhiều thiết bị sử dụng vỏ kim loại khác. Sau khi chơi game khoảng 30 phút, máy chỉ hơi ấm và pin tụt khoảng 7%.

Phần mềm, giao diện, tính năng đặc biệt

Hầu hết tính năng trên các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung đều có trên Galaxy A7. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat, hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop trong thời gian tới.

Tác giả: thanhtrung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *