Chương 14: Bộ mặt đểu giả của Nam

Nam thẳng tiến vào đến cửa phòng của người phụ nữ đó. Anh nhoẻn miệng cười đầy nham hiểm, có vẻ Nam đang mưu tính một điều gì đó sẵn trong đầu, anh gõ cửa vài cái và chờ đợi. Người phụ nữ đó mở cửa ra và buông lời hỏi:

“Có chuyện gì vậy, anh đến đây làm gì?”

“Làm gì mà cô bất lịch sự thế, không mời tôi vào phòng được sao?!” Nam hỏi một cách đầy tự tin.

Chưa đợi cô ta đồng ý, Nam vẫn cứ tiến bước xông vào.

chuong-14-bo-mat-cua-nam

Trên bàn cô ta là lọ Stud 100 và lọ dầu bôi trơn gì đó, hình như là gel bôi trơn Durex thì phải.

Nam vẫn nở một nụ cười đầy nham hiểm, anh ngồi xuống phía bàn uống nước. Không chờ chủ nhân căn phòng mời nước, anh tự rót nước và uống, vừa uống nước vừa nhìn người phụ nữ với ánh mắt giống của một gã lưu manh.

“Chẳng phải việc giữa chúng ta đã xong rồi ư? Anh còn tìm tôi làm gì?” Cô ta cất tiếng hỏi.

Nam vẫn từ tốn uống nước mà không nói gì.

“Nếu anh đến để đòi hỏi làm chuyện ấy với tôi lần nữa thì quên đi, tôi không phải là gái, không phải lúc nào anh muốn quan hệ cũng được, tôi không rẻ tiền để anh đến dùng miễn phí đâu!” Người phụ nữ bắt đầu gay gắt và bực tức vì thái độ của Nam.

Nam vẫn không nói gì, anh chỉ giơ chiếc điện thoại lên và mở ra một đoạn phim. Đây chính là đoạn phim mà anh đã dùng chiếc bút camera của mình để ghi lại rồi sau đó sao chép ra điện thoại.

“argh, argh, anh ơi, em sướng quá, đã quá anh ơi!!” giọng nói rên rỉ trong phim phát ra.

Người phụ nữ mặt tái mét, cô ta đang sợ hãi. Trên điện thoại là đoạn phim mà Nam đang làm tình với cô ta. Chính là người phụ nữ xinh đẹp đó chứ không phải ai khác – người đã nhìn thấy anh trần truồng ôm quần áo chạy ra từ phòng lão sếp – chính là cô dọn phòng khách sạn hôm đó. Giữa anh và cô ta đã có một cuộc mây mưa đầy mặn nồng.

“Anh đúng là đồ bỉ ổi, tại sao anh lại biết phòng của tôi chứ?” Cô dọn phòng tên Hương tức giận đến tái mặt.

Hương ở một căn phòng khá gần với khách sạn mà Nam đang ở.

“Tôi đã hỏi người quản lý khách sạn ở đây, anh ta đã cho tôi biết” Nam cười lớn và đứng dậy đi ra gần chỗ Hương.

Hương tức quá cầm lọ Stud 100 ném về phía Nam. Rất nhanh tay, Nam đưa tay ra chụp lấy lọ Stud 100 rồi anh ta đút Stud 100 luôn vào túi quần làm của riêng.

“Tôi vẫn nhớ tối mặn nồng đó của hai chúng ta, tôi vẫn nhớ hương thơm của cô, cả bộ ngực tuyệt vời, cặp mông săn chắc và cả cái l*n dâm đãng của cô nữa!” Nam vừa nói vừa gí mũi vào cổ để ngửi lấy mùi hương của cô dọn phòng.

Điều gì đã xảy ra vào tối hôm đó?

Tác giả: hanmanhcuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *